20:51 ICT Thứ sáu, 16/04/2021

anh

Thông tin cần thiết

Cổng thông tin

Dành cho doanh nghiệp
Viễn thông
Thép Seah
Hội doanh nhân
Golf Long Thành
Đăng ký giới thiệu thực tập 2017 - 2018
Diễn đàn

Trang nhất » Thông tin » Tin Tức

TRƯỜNG ĐH CÔNG NGHỆ ĐỒNG NAI HỢP TÁC NGHIÊN CỨU ỨNG DỤNG THEO YÊU CẦU DOANH NGHIỆP.

Thứ năm - 08/05/2014 06:26
DNTU - VEDAN

DNTU - VEDAN

Sáng nay, ngày 7/5/2014 TS.Bùi Quang Xuân – Hiệu phó Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã có buổi làm việc thân mật với đại diện Công ty TNHH Vedan Việt Nam tại trụ sở Công ty. Phó Tổng Giám đốc Công ty - ông Kha Tông Chí rất hoan nghênh và chào đón nồng nhiệt sự có mặt của Thầy TS.Bùi Quang Xuân.


Bắt đầu buổi làm việc, TS.Bùi Quang Xuân đã giới thiệu đôi nét về Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai: cơ sở vật chất, đội ngũ lãnh đạo, giảng viên, và các ngành nghề đào tạo tại nhà trường,… TS.Bùi Quang Xuân khẳng định, nhà trường có đủ khả năng đào tạo sinh viên đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp.
Các nội dung TS.Bùi Quang Xuân nêu ra tại buổi gặp mặt như sau:
- Vấn đề thực tập cho sinh viên, giảng viên của Trường tại Công ty Vedan
- Vấn đề hợp tác đào tạo giữa nhà trường và công ty
- Mời tham gia hội nghị Quốc tế diễn ra vào tháng 8/2014 sắp tới.Tại buổi gặp mặt, hai bên đã có những trao đổi rất thẳng thắn, cụ thể những vấn đề sẽ hợp tác trong thời gian tới, và đi đến thống nhất một số nội dung như sau:
- Phía Công ty Vedan đồng ý cho sinh viên, giảng viên Trường ĐHCN Đồng Nai được đến công ty thực tập, học tâp, thực hành, học hỏi kinh nghiệm tại Công ty, đặc biệt các sinh viên trong quá trình thực tập có biểu hiện tốt công ty sẽ có chính sách ưu tiên tuyển dụng làm việc sau khi ra trường. Để quá trình thực tập đạt kết quả tốt đẹp, Nhà trường cần có kế hoạch thực tập và gửi về sớm cho công ty: về số lượng sinh viên, lĩnh vực thực tập, thời gian thực tập,… để phía công ty Vedan có thể sắp xếp cán bộ đón tiếp và hướng dẫn.- Phía công ty Vedan mong muốn được hợp tác đào tạo với Trường ĐHCN Đồng Nai để đào tạo cho cán bộ công nhân viên của công ty. Các lĩnh vực mà công ty hiện đang quan tâm: Đào tạo về tiếng Anh giao tiếp, đào tạo về văn hóa Việt Nam. Vấn đề này, TS.Bùi Quang Xuân cho biết sẽ lên chương trình và xúc tiến thực hiện trong thời gian sớm nhất.- Trong buổi gặp mặt, TS.Bùi Quang Xuân đã gửi thư mời tham dự Hội nghị Quốc tế và thư mời tài trợ cho ông Kha Tông Chí. Đại diện công ty Vedan cho biết sẽ tham dự Hội nghị Quốc tế và sẽ tham gia tài trợ cho Hội nghị như đã mời. Tuy nhiên, về mức tài trợ cụ thể, công ty sẽ phải trình Lãnh đạo xem xét và phê duyệt.- Ngoài các nội dung trên, TS.Bùi Quang Xuân còn đề xuất hợp tác nghiên cứu giữa Công ty và Nhà trường. Theo đó, Nhà trường sẽ thực hiện các nghiên cứu theo nhu cầu và theo đơn đặt hàng của Công ty.
Kết thúc buổi gặp mặt, hai bên cam kết các nội dung thảo luận trên sẽ được thực hiện tốt.

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Phòng Quan Hệ Doanh Nghiệp & Phát triển kỹ năng

Với đội ngũ nhân sự năng động nhiệt huyết với sự nghiệp giáo dục, bằng trái tim của nhà giáo chúng tôi trao đến sinh viên những giá trị tốt đẹp nhất. Đến nay, chúng tôi đã mở rộng mạng lưới đối tác lên tới hàng ngàn doanh nghiệp trải đều trên các tỉnh ở khu vực phía Nam, cung cấp chương...

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 57

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 56


Hôm nayHôm nay : 12169

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 219068

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 11093789

Ngôn ngữ