14:49 ICT Thứ ba, 16/08/2022

anh

Thông tin cần thiết

Cổng thông tin

Dành cho doanh nghiệp
Viễn thông
Thép Seah
Hội doanh nhân
Golf Long Thành
Đăng ký giới thiệu thực tập 2017 - 2018
Diễn đàn

Trang nhất » Thông tin » Tin Tức

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐỒNG NAI THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH “HỌC KỲ DOANH NGHIỆP”

Thứ sáu - 10/01/2014 10:41
dntu

dntu

       Giảng viên DNTU  đi học tập, làm việc thực tế tại doanh nghiệp là khoảng thời gian quý giá cho những trải nghiệm mới, được ứng dụng những kiến thức vào công việc cụ thể của các giảng viên. Đồng thời,hy vọng các giảng viên tham gia đợt thực tế sẽ mạnh dạn đề xuất những giải pháp nâng cao nội dung và chất lượng đào tạo nguồn nhân lực của DNTU cho các doanh nghiệp_ VŨ VI MINH QUÂN

      Trường Đại Học Công Nghệ Đồng Nai  triển khai thực hiện mô hình “Học kỳ doanh nghiệp” với kế hoạch đưa giảng viên đi học tập, làm việc thực tế tại doanh nghiệp. Đây là hướng đi đúng đắn mà tập thể trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đang triển khai thực hiện và sẽ được nhân rộng trong thời gian tới. Với những trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp, Ban Giám hiệu DNTU mong muốn giảng viên tham gia vào đợt học tập sẽ có được những thay đổi, bức phá trong chương trình và phương pháp giảng dạy của bộ môn, từng bước xóa bỏ lối mòn trong đào tạo nhằm tạo ra nguồn lực đáp ứng theo nhu cầu thực tiễn của xã hội.


         TS.Bùi Quang Xuân_Phó hiệu trưởng gặp mặt các giảng viên chuẩn bị “Học kỳ doanh nghiệp”

      Giảng viên DNTU  đi học tập, làm việc thực tế tại doanh nghiệp là khoảng thời gian quý giá cho những trải nghiệm mới, được ứng dụng những kiến thức vào công việc cụ thể của các giảng viên. Đồng thời,hy vọng các giảng viên tham gia đợt thực tế sẽ mạnh dạn đề xuất những giải pháp nâng cao nội dung và chất lượng đào tạo nguồn nhân lực của DNTU cho các doanh nghiệp. Và đặc biệt nhằm có được sự tương tác, làm việc hiệu quả hơn nữa với các doanh nghiệp trong xu thế phát triển ngày càng cao của xã hội.

     Nhà trường cùng các Khoa tích cực công tác triển khai có kế hoạch cụ thể về  số lượng và thời gian đưa giảng viên  đi học tập, làm việc thực tế tại doanh nghiệp. Đồng thời sẽ phối hợp với các đơn vị trong trường tạo mọi điều kiện thuận lợi hỗ trợ các giảng viên tham gia vào đợt học tập, làm việc thực tế tại doanh nghiệp trong thời gian tới.


                                     Tập thể đội ngũ giảng viên vì tương lai sinh viên DNTU

     Tại buổi gặp mặt TS.Bùi Quang Xuân_Phó hiệu trưởng đã phổ biến ý nghĩa và mục đích của chương trình “Học kỳ doanh nghiệp” . Tập thể cán bộ giảng viên DNTU quyết tâm nâng cao chất lượng dạy và học. Tất cả vì sự nghiệp giáo dục nước nhà.


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Phòng Quan Hệ Doanh Nghiệp & Phát triển kỹ năng

Với đội ngũ nhân sự năng động nhiệt huyết với sự nghiệp giáo dục, bằng trái tim của nhà giáo chúng tôi trao đến sinh viên những giá trị tốt đẹp nhất. Đến nay, chúng tôi đã mở rộng mạng lưới đối tác lên tới hàng ngàn doanh nghiệp trải đều trên các tỉnh ở khu vực phía Nam, cung cấp chương...

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 61

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 60


Hôm nayHôm nay : 10768

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 263037

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 17773123

Ngôn ngữ