23:14 EDT Thứ bảy, 17/08/2019

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐỒNG NAI TỔ CHỨC HỘI DIỄN VĂN NGHỆ MỪNG ĐẢNG XUÂN MỪNG XUÂN GIÁP NGỌ 2014_MỘT SÂN CHƠI SÔI ĐỘNG, HÀO HỨNG

Thứ sáu - 10/01/2014 19:55
Hội diễn văn nghệ

Hội diễn đã thực sự trở thành một sân chơi sôi động, hào hứng và trở thành một kỉ niệm không thể quên trong cuộc đời của sinh viên Trường ĐH Công nghê Đồng Nai._TS. Bùi Quang Xuân

Nhằm tạo không khí vui tươi chào xuân Giáp Ngọ 2014 và tạo sự giao lưu gắn bó, xây dựng tinh thần đoàn kết giữa các đơn vị trong Trường. Đêm 9/01/2014, tại Hội trường, Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã tổ chức Hội diễn văn nghệ Mừng xuân Giáp Ngọ 2014.  Hòa cùng không khí trên, với tinh thần giao lưu, vui là chính, Cán bộ giảng viên và sinh viên Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai tham gia Hội diễn.

Dàn ca hợp xướng tập thể  thầy và trò DNTU

Hội diễn toàn trường chính thức bắt đầu từ 17 giờ 20 phút  các ngày gồm 43 tiết mục với nhiều thể loại: ca, múa, kịch, hoạt cảnh, thời trang... hàm chứa nội dung ca ngợi Đảng, ca ngợi Bác Hồ kính yêu, ca ngợi quê hương đất nước, khơi dậy tình yêu thương và niềm tự hào dân tộc. Để lựa chọn ra các tiết mục xuất sắc.

Dàn ca hợp xướng tập thể  thầy và trò DNTU

Hội diễn đêm chung kết chính thức bắt đầu từ 18 giờ 20 phút với  hơn 25 tiết mục với nhiều thể loại: ca, múa, kịch, hoạt cảnh, thời trang... hàm chứa nội dung ca ngợi Đảng, ca ngợi Bác Hồ kính yêu, ca ngợi quê hương đất nước, khơi dậy tình yêu thương và niềm tự hào dân tộc của các cán bộ, giảng viên và sinh viên Trường ĐH Công nghê Đồng Nai, đặc biệt có sự tham gia của các bạn du học sinh Lào đang theo học tại trường biểu diễn đã đem lại một không khí sôi nổi, hào hứng và thành công cho Hội diễn.

(Hình ảnh buổi hội diễn)

Dù thời gian luyện tập không nhiều, nhưng Ban Tổ chức cùng các thành viên trong đội văn nghệ của Trường đã rất nỗ lực để mỗi tiết mục tham dự hội diễn để lại ấn tượng và những tình cảm tốt đẹp trong lòng những người tham dự. Không nằm ngoài dự đoán của khán giả, với sự đầu tư công phu, bố cục chương trình logic, nhiều giọng ca hay và các tiết mục ấn tượng với nhiều màu sắc mang đậm chất sinh viên.

(Hình ảnh buổi hội diễn)

Tất cả các tiết mục gồm có Nhảy hiện đại, Ngày tết Việt Nam, My heort will go on, Hợp xướng: Ca ngợi tổ quốc, Muá hoa Việt Nam, Đơn ca: Đảng là cuộc sống của tôi, Nhảy hiện đại +BEATBOX, Đơn ca: Đời người một rừng cây, Múa: Tiếng kèn Lào, Đơn ca: Xuân dakrong mùa xuân về,  Múa: Rạng rỡ Việt Nam, Đơn ca: Mùa xuân đầu tiên, Song ca: Yên bình, Kịch: Chuyến cuối cùng, Đơn ca+ Múa phụ họa: You Raise me up, Đơn ca: Giữa mạc tư khoa nghe câu hò Vĩ Dặm, Múa: Bèo dạt mây trôi, Song ca: Nắng ấm quê hương, Múa: Chiều lên bảng thượng, Đơn ca: Thư pháp, Hát + Múa: Điệp khúc mùa xuân, Trình diễn thời trang, Làng Quan Họ quê tôi, Ngày xuân Long phụng sum vầy, Nhảy hiện đại, Hợp ca: Happy New Year, Đoàn ca, nối vòng tay lớn đều được ủng hộ và cổ vũ nhiệt tình. Chủ đề của Hội diễn văn nghệ là mừng Đảng mừng xuân mới 2014, Ca ngợi Đảng, Bác Hồ, sự phát triển của đất nước. Ca ngợi quê hương, đất nước, cuộc sống. Ca ngợi ngành giáo dục, thầy giáo, cô giáo, nghề dạy học, mái trường, tình bạn ngây thơ, trong sáng.

(Hình ảnh buổi hội diễn)

Việc tổ chức Hội diễn văn nghệ này ngoài mục đích tạo sân chơi bổ ích cho cán bộ, giảng viên và sinh viên Trường ĐH Công nghê Đồng Nai dịp kết thúc một  năm hoạt động của Nhà trường, đây còn là hoạt động tạo sự đoàn kết, gắn bó giữa các cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường
Chương trình được kết thúc lúc 22h trước sự nuối tiếc, niềm vui, niềm phấn khởi của đông đảo tất cả mọi người. Với sự thành công của đêm văn nghệ. Hội diễn đã thực sự trở thành một sân chơi sôi động, hào hứng và trở thành một kỉ niệm không thể quên trong cuộc đời của sinh viên Trường ĐH Công nghê Đồng Nai.

Chương trình Hội diễn văn nghệ “MỪNG ĐẢNG –MỪNG XUÂN” của Trường ĐH Công nghê Đồng Nai đã kết thúc và thành công tốt đẹp