21:43 EST Thứ ba, 20/11/2018

THƯ CHÚC MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13-10

Thứ ba - 11/10/2016 03:23
DN

Kính gửi: Quý công ty, quý doanh nghiệp đã và đang hợp tác với Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai.

Ngày 13-10-2004, Thủ tướng chính phủ đã quyết định chọn ngày 13-10 hàng năm là ngày Doanh Nhân Việt Nam. Kể từ đó, cộng đồng Doanh nhân Việt Nam đã không ngừng lớn mạnh, khẳng định vai trò của mình trong nước cũng như trên trường quốc tế.
Đặc biệt trong giai đoạn khi Việt Nam đã và đang hòa nhập với các nền kinh tế lớn trên thế giới với việc tham gia tổ chức WTO, hiệp định TPP... thì vai trò của các doanh nhân trẻ lại càn được khẳng định. Đây là bộ phận quan trọng cho sự phát triển kinh tế, các doanh nhân trẻ không chỉ được trang bị kiến thức đầy đủ mà còn kế thừa sự quyết đoán, nhạy bén, cùng với sự năng động, đã và đang từng bước phát triển, đóng góp cho Đất nước. Bên cạnh đó Doanh nhân trẻ còn khơi dậy tinh thần nhiệt huyết của những người trẻ tuổi trước thách thức khởi nghiệp của thời kì hội nhập, tạo điều kiện cũng như đồng hành cùng sinh viên và thế hệ tiếp nối để mang đến nhiều điều tốt đẹp cho xã hội và cộng đồng.

Nhân ngày tôn vinh các doanh nhân Việt Nam 13/10, DNTU xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất cùng với lời chúc sức khỏe và thành công tới các doanh nhân thuộc Hội Doanh nhân trẻ Đồng Nai, các đơn vị đối tác đã hỗ trợ và giúp đỡ sinh viên Nhà trường trong thời gian qua. Với mong muốn nuôi dưỡng và tạo điều kiện cho thế hệ sinh viên tiếp nối các doanh nhân trẻ tài năng đang từng bước khẳng định mình trong nước cũng như trên trường quốc tế, DNTU hy vọng sẽ được hợp tác lâu dài với quý hội, quý công ty, quý doanh nghiệp với mục đích trau dồi, phát huy, học hỏi kinh nghiệm và cùng phát triển.
DNTU sẽ luôn nỗ lực cố gắng nâng cao quan hệ hợp tác giữa Nhà trường và doanh nghiệp, đào tạo ra nguồn nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng nhu cầu xã hội, đồng thời DNTU sẽ tổ chức các chương trình như: vườn ươm doanh nghiệp, câu lạc bộ khởi nghiệp... nhằm tạo sân chơi giao lưu giữa doanh nhân và sinh viên.

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn và xin chúc quý hội, quý công ty, quí đơn vị sức khỏe dồi dào, xây dựng tập thể vững mạnh và ngày càng gặt hái nhiều thành công hơn.
Trân trọng.