08:29 EDT Thứ sáu, 26/04/2019

Hôm nayHôm nay : 2068

THƯ CHÚC MỪNG ĐẠI HỘI HỘI DOANH NHÂN TRẺ TỈNH ĐỒNG NAI LẦN THỨ IV NHIỆM KỲ 2015-2018

Thứ hai - 12/10/2015 23:10
THƯ CHÚC MỪNG ĐẠI HỘI HỘI DOANH NHÂN TRẺ TỈNH ĐỒNG NAI LẦN THỨ IV  NHIỆM KỲ 2015-2018

Được biết, ngày 10 tháng 10 vừa qua, đại hội Hội doanh nhân trẻ Tỉnh Đồng Nai lần thứ IV, nhiệm kỳ 2015-2018 với chủ đề “Tiên phong đổi mới – kết nối thành công vì sự phát triển của Hội và cộng đồng doanh nhân trẻ tỉnh Đồng Nai” đã thành công tốt đẹp. Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai trân trọng kinh gửi tới Ủy ban hội thư chúc mừng của TS. Nguyễn Hà Bằng
Kính gửi:
-         Ông Trần Bá Dương - Chủ tịch HĐQT THACO Group – Chủ tịch danh dự;
-         Ông Phạm Đức Bình - Tổng Giám đốc công ty Thanh Bình - Nguyên Chủ tịch Hội;
-         Ông Đặng Văn Điềm - Giám đốc Công ty TNHH Thông Quan – Chủ tịch;
-         Đồng kính gửi: Các doanh nhân trong Ban thường trực ủy ban hội khóa IV.
Được biết, ngày 10 tháng 10 vừa qua, đại hội Hội doanh nhân trẻ Tỉnh Đồng Nai lần thứ IV, nhiệm kỳ 2015-2018 với chủ đề “Tiên phong đổi mới – kết nối thành công vì sự phát triển của Hội và cộng đồng doanh nhân trẻ tỉnh Đồng Nai” đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã bầu ra 21 doanh nhân vào thường trực ủy ban hội, Doanh nhân Đặng Văn Điềm được đại hội hiệp thương bầu làm Chủ tịch Hội Doanh nhân Trẻ tỉnh Đồng Nai nhiệm kỳ 2015 – 2018.
Thay mặt đại hội Ông Phạm Đức Bình – Nguyên Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đồng Nai  nhận hoa chúc mừng từ Ông Võ Văn Chánh (Trái) – Phó Chủ Tịch UBND tỉnh Đồng Nai
Nhiệm kỳ 2009-2015, Nhiều chương trình hành động có ý nghĩa thu hút tham gia tích cực của hội viên mang lại lợi ích to lớn cho cộng đồng doanh nghiệp. Đặc biệt, Hội doanh nhân Trẻ tỉnh Đồng Nai đã triển khai hiệu quả “Quỹ hỗ trợ cho vay khởi nghiệp” nhằm hỗ trợ các doanh nhân trẻ có hoài bão và dự án khả thi nhưng thiếu vốn, kinh nghiệm và quản lý khởi nghiệp. Hoạt động này đã định hướng, thúc đẩy ý chí nỗ lực làm giàu chân chính với mục đích góp phần làm kinh tế cho bản thân và cho đất nước. Đây là chương trình vô cùng ý nghĩa và thiết thực, góp phần hỗ trợ cho thanh niên đặc biệt là sinh viên trẻ có đam mê khởi nghiệp, làm giàu chân chính.
Ông Phạm Đức Bình(Phải) chúc mừng  Ông Đặng Văn Điềm(Trái) – Tân chủ tịch Hội doanh nhân trẻ Tỉnh Đồng Nai nhiệm kỳ 2015 - 2018
Năm 2014, Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai và Hội doanh nhân trẻ Tỉnh Đồng Nai đã ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện, nhằm phát triển các hoạt động kiến tập, thực tập của sinh viên, tài trợ, bảo trợ phát triển các hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học, hoạt động phong trào, ưu tiên tuyển dụng lao động đã qua đào tạo tại Trường. Các doanh nhân cũng đã tham gia góp ý đổi mới chương trình đào tạo theo hướng ngày càng phù hợp hơn với yêu cầu của doanh nghiệp. Đặc biệt, một số doanh nhân đã tham gia trực tiếp vào hoạt động giảng dạy, kiến thức các doanh nhân truyền đạt đều là những bài học thực tiễn, sinh động, giúp sinh viên trưởng thành nhanh chóng. Chúng tôi cho đây là những việc làm thiết thực, hiệu quả góp phần nâng cao chất lượng đào tạo đảm bảo đầu ra cho sinh viên.
Hội doanh nhân trẻ Tỉnh Đồng Nai chúc mừng HĐQT Nhà trường nhân dịp
kỷ niệm 10 năm thành lập Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai
Nhiệm kỳ 2015 – 2018, là nhiệm kỳ chứng kiến tình hình kinh tế Việt Nam và thế giới có tiến triển tích cực. Kinh tế Việt Nam sẽ hội nhập sâu, rộng và mạnh mẽ hơn với các hiệp định thương mại tự do mà điển hình là TPP (Trans-Pacific Strategic Economic Partnership Agreement - Hiệp định đối tác kinh tế xuyên Thái Bình Dương). Doanh nhân trẻ sẽ có nhiều cơ hội nhưng cũng không ít thách thức đòi hỏi cần thay đổi tư duy, phương thức hoạt động để tiếp tục giữ vững, nâng cao vị thế. Chúng tôi thực sự tin tưởng vào những định hướng đúng đắn, có giá trị thực tiễn to lớn mà Hội doanh nhân Trẻ tỉnh Đồng Nai và các đại biểu đã trình bày trong đại hội. Chúng tôi cũng hoàn toàn tin tưởng vào năng lực điều hành của thường trực ủy ban hội, đặc biệt là cá nhân Ông Đặng Văn Điềm Chủ tịch Hội khóa IV.

Đại diện DNTU chúc mừng Ông Đặng Văn Điềm(thứ 4 từ trái) – Tân chủ tịch Hội doanh nhân trẻ Tỉnh Đồng Nai nhiệm kỳ 2015 - 2018

Tin rằng, với thời cơ, vận hội mới, Hội doanh nhân Trẻ tỉnh Đồng Nai sẽ hoàn thành sứ mệnh “Tiên phong đổi mới – kết nối thành công vì sự phát triển của Hội và cộng đồng doanh nhân trẻ tỉnh Đồng Nai” và thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đồng Nai Khóa IV, nhiệm kỳ 2015 – 2018.
Trân trọng kính chào!
                                                            Đồng Nai, ngày 12 tháng 10 năm 2015