04:55 ICT Chủ nhật, 05/04/2020

Diễn đàn

Sinh viên ngành kỹ thuật điện tử tham quan Công ty Aureole BCD

Thứ tư - 06/04/2016 11:00
Tham quan Doanh nghiệp là một học phần bắt buộc đối với sinh viên đào tạo chuyên ngành Kỹ thuật Điện tử, sinh viên được tham quan tại các cơ sở, công ty, doanh nghiệp nhằm kết hợp giữa học tập lý thuyết với sản xuất để nâng cao chất lượng đào tạo một cách toàn diện.

Ngày 05 tháng 4 năm 2016, Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai  tổ chức đưa sinh viên tham quan Công ty TNHH Aureole Business Components & Devices (AUREOLE BCD).  Đón tiếp đoàn Ông Osamu Miwa - Giám đốc công ty bày tỏ rất hân hạnh khi được đón tiếp các Thầy cô cũng các em sinh viên ngành Kỹ thuật Điện tử về tham quan công ty. Mong muốn các em sinh viên và thầy cô phát biểu ý kiến đóng góp cho công ty.
Tiếp theo, Ông Osamu Miwa giới thiệu về lịch sử hình thành và phát triển của công ty để các Thầy cô và các em sinh viên được biết cũng như giới thiệu các lĩnh vực sản xuất kinh doanh của Công ty.

Ông Osamu Miwa - Giám đốc công ty giới thiệu lịch sử phát triển công ty (Ông Osamu Miwa ngoài cùng bên trái)

Đi vào quĩ đạo hoạt động năm 2001, công ty Aureole Business Component & Devices (ABCD) có vốn đầu tư 100% từ Nhật Bản. Đặt hai nhà máy công nghệ hiện đại ở Đồng Nai và Hải Dương, ABCD chuyên về sản xuất nhiều loại sản phẩm bao gồm sản phẩm nhựa khuôn đúc, vi mạch điện tử, thành phần xe cộ, và những sản phẩm nhựa kĩ thuật khác. Với triết lí công ty  “Yêu cầu và sự hài lòng của khách hàng là mối quan tâm hằng đầu của ABCD”, công ty cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với giao hàng đúng giờ và giá cả cạnh tranh.

Sinh viên trang bị đồ bảo hộ trước khi tham quan nhà máy

AUREOLE BCD luôn có chiến lược phát triển rõ ràng, nhân viên là những người chuyên nghiệp, năng động, thường xuyên được đào tạo chuyên môn từ những chuyên gia ở trong và ngoài nước. Trong suốt 09 năm hoạt động, Công ty và tập thể nhân viên đã không ngừng phát triển đạt được những thành tựu cao dưới sự tín nhiệm của khách hàng, nhà cung cấp, và cơ quan Nhà nước.

Sinh viên được đại diện phía công ty phổ biến qui định về an toàn lao động khi vào nhà máy

Tiếp theo, đại diện phía công ty phổ biến qui định về an toàn lao động khi vào nhà máy. Sau khi được phía công ty giới thiệu thì hai bên cùng nhau thảo luận và đặt câu hỏi cho phia công ty giải đáp một số vấn đề về công nghệ sản xuất..v..v..
Đoàn ra khỏi hội trường, trang bị bảo hộ lao động theo qui định của công ty trước khi vào nhà máy theo sự hướng dẫn của các nhân viên kỹ thuật của công ty. Cả đoàn chia thành từng nhóm theo sự hướng dẫn của nhân viên kỹ thuật phía công ty đi theo dây chuyền sản xuất của công ty và đặt các câu hỏi còn thắc mắc cho cán bộ nhà máy.
Qua buổi tham quan, sinh viên đã tích lũy cho mình những kiến thức thực tế bổ ích, từ đó giúp sinh viên xác định được mục tiêu học tập cụ thể tích lũy kinh nghiệm cho bản thân.

Đoàn tham quan chụp hình lưu niệm tại công ty