12:49 EDT Thứ ba, 29/09/2020

anh

Sinh viên DNTU tham gia chung kết cuộc thi nhà sáng tạo trẻ diễn ra tại Hà Nội

Thứ tư - 23/12/2015 21:53
Nhạc nước

Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã vinh dự vượt qua 31 Trường Đại học Cao đẳng với hơn 140 sản phẩm trong cả Nước, để tiếp tục bước vào vòng chung kết cuộc thi Nhà sáng tạo Việt Nam với Intel Galileo (Vietnam Maker Contest with Intel Galileo -VMIG).
Trải qua nhiều vòng thi, với sự đầu tư về nghiên cứu cũng như ứng dụng thực tế, đề tài "Hệ thống đài phun nước" của đội S-Water đến từ Đại học Công nghệ Đồng Nai đã thực sự chinh phục Ban giám Khảo để tiếp tục bước vào vòng chung kết diễn ra vào tháng 1/2016 diễn ra tại Hà Nội.

Thành viên đội S-Water báo cáo đề tài tại vòng 2

Đề tàiHệ thống Đài phun nước- được thực hiện bởi các bạn sinh viên Đỗ Vũ Trường, Nguyễn Văn Hoàng, Ngô Nguyễn Phương Uyên và GV hướng dẫn Lê Xuân Vịnh đến từ Khoa Đ,ĐT,CK-XD. Đề tài đã nhận được sự quan tâm và ủng hộ rất lớn từ phía nhà Trường.

Các bạn thi công trực tiếp tại sân nhạc nước của nhà Trường

Với đề tài phát xuất từ nhu cầu thực tế, sản phẩm đã đem lại nét đẹp mới cho quang cảnh Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai

Sân Khấu nhạc nước được trình diễn trong các buổi văn nghệ của Nhà Trường

Xin chúc đội S-Water sẽ có phần thi thật tốt tại gala đêm chung kết để mang vinh quang về cho Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai.