19:11 EDT Thứ bảy, 08/08/2020

Phỏng vấn làm việc tại Nhật chuyên ngành điều dưỡng

Thứ sáu - 22/05/2015 22:05
Phỏng vấn làm việc tại Nhật

Chiều ngày 22/5 tại phòng họp 05 đã diễn ra buổi phỏng vấn làm việc tại Nhật chuyên ngành điều dưỡng cho các bạn sinh viên đang theo học.
Đại diện nhà Trường TS. Nguyễn Hà Bằng - Phó Hiệu trưởng - phụ trách đối ngoại, Th.S Nguyễn Đình Thuật - Phó Trưởng phòng Quan hệ Doanh nghiệp đã có những trao đổi với nghiệp đoàn về các thủ tục, cũng như hình thức xuất khẩu lao động sang Nhật.

TS. Nguyễn Hà Bằng - Phó Hiệu trưởng (Phải) cùng Th.S Nguyễn Đình Thuật - Phó Trưởng phòng QHDN tại buổi làm việc

Về phía nghiệp đoàn Điều dưỡng - Nhật Bản có ông Takeshi Ogino - Chủ tịch nghiệp đoàn cùng những chuyên viên cao cấp đã trao đổi những thông tin về các thủ tục pháp lý, các ưu đãi của nghiệp đoàn dành cho sinh viên của Trường. Là một trong những nghiệp đoàn cung ứng nhân lực cho các bệnh viện hàng đầu tại Nhật Bản, chắc chắn rằng nếu có cơ hội làm việc tại việc tại Nhật Bản  thì JSS là một trong những nghiệp đoàn hàng đầu về chất lượng cũng như đảm bảo nguồn thu nhập ổn định, lâu dài cho các ứng viên.

ông Takeshi Ogino - Chủ tịch nghiệp đoàn (thứ 2 từ trái qua)

Toàn cảnh làm việc giữa nhà Trường và nghiệp đoàn

Trước khi bắt đầu phỏng vấn, TS. Nguyễn Hà Bằng - Phó Hiệu trưởng đã động viên, chia sẻ kinh nghiệm với các em sinh viên, để tiếp thêm sự tự tin và củng cố ước mơ lao động tại Nhật.

TS. Nguyễn Hà Bằng - Phó Hiệu trưởng chia sẻ với sinh viên trước khi bước vào phỏng vấn

Sau khi làm việc với Ban Giám hiệu, nghiệp đoàn JSS đã tiến hành phỏng vấn những sinh viên chuyên ngành điều dưỡng.

Toàn cảnh phỏng vấn sinh viên có nhu cầu làm việc tại Nhật.
Chúc các bạn sinh viên có kết quả phỏng vấn thật tốt, đạt được ước mơ làm việc tại Nhật.