13:33 ICT Thứ hai, 01/03/2021

anh

Thông tin cần thiết

Cổng thông tin

Dành cho doanh nghiệp
Viễn thông
Thép Seah
Hội doanh nhân
Golf Long Thành
Đăng ký giới thiệu thực tập 2017 - 2018
Diễn đàn

Trang nhất » Thông tin » Tin Tức

Nhận thẻ thành viên CGV miễn phí

Thứ năm - 03/12/2015 07:41
CGV

CGV

CGV là một trong số các đối tác đang liên kiết với Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai, CGV thường xuyên tuyển dụng  sinh viên làm việc bán thời gian, thực tập, kiến tập. Môi trường làm việc hiện đại, chế độ ưu đãi hấp dẫn.
Ngoài ra CGV cũng thường xuyên hỗ trợ sinh viên qua các chương trình khuyến mãi, giảm giá, tặng thẻ thành viên miễn phí. Mời các bạn cùng đăng ký và nhận ưu đãi nhé!
Mọi thông tin chi tiên xin liên hệ trung tâm giao dịch phòng Quan hệ Doanh nghiệp.


    
Tổng số điểm của bài viết là: 39 trong 9 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Phòng Quan Hệ Doanh Nghiệp & Phát triển kỹ năng

Với đội ngũ nhân sự năng động nhiệt huyết với sự nghiệp giáo dục, bằng trái tim của nhà giáo chúng tôi trao đến sinh viên những giá trị tốt đẹp nhất. Đến nay, chúng tôi đã mở rộng mạng lưới đối tác lên tới hàng ngàn doanh nghiệp trải đều trên các tỉnh ở khu vực phía Nam, cung cấp chương...

Hoạt động

Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai vinh dự nhận giải thưởng cao tại “Lễ tổng kết và trao giải Hội thi sáng tạo Kỹ thuật tỉnh Đồng Nai năm 2020”

Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai vinh dự nhận giải thưởng cao tại “Lễ tổng kết và trao giải Hội thi sáng tạo Kỹ thuật tỉnh Đồng Nai năm 2020”

Phong trào quần chúng tiến quân vào khoa học kỹ thuật là một cuộc vận động lớn mà Đảng và Nhà nước ta luôn quan tâm chăm sóc và khuyến khích phát triển. Trong đó Hội thi Sáng tạo kỹ thuật hàng năm tỉnh Đồng Nai là một trong nhiều hình thức vận dụng sáng tạo, nhằm tập hợp đông đảo những người lao động thuộc mọi tầng lớp nhân dân trong xã hội tập trung trí...

Xem tiếp...

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 39


Hôm nayHôm nay : 6765

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 6765

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 10462037

Ngôn ngữ