06:46 EST Thứ bảy, 05/12/2020

anh

Thông tin cần thiết

Cổng thông tin

Dành cho doanh nghiệp
Viễn thông
Thép Seah
Hội doanh nhân
Golf Long Thành
Đăng ký giới thiệu thực tập 2017 - 2018
Việc làm bán thời gian

Trang nhất » Thông tin » Tin Tức

Nghiệp đoàn Imaid thăm làm việc tại DNTU về việc xuất khẩu lao động

Thứ bảy - 04/07/2015 03:09
Sáng ngày 03/7 Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai (DNTU) đã có buổi đón tiếp và làm việc với nghiệp đoàn Imaind Nhật Bản.

Hiệu trưởng TS.Phan Ngọc Sơn trao đổi thông tin cùng đại diện Imaid

Đại diện nhà Trường -  Hiệu trưởng TS. Phan Ngọc Sơn đã tiếp đón và làm việc với nghiệp đoàn Imaid.  Hiệu trưởng TS. Phan Ngọc Sơn đã giúp ban lãnh đạo nghiệp đoàn Imaid hiểu rõ hơn về môi trường cũng như cơ hội hợp tác tại DNTU. Với lợi thế nằm trong khu tứ giác kinh tế năng động, nhà Trường không ngừng đổi mới và phát triển, nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực chất lượng cho địa phương và vươn ra quốc tế. Tiếp đón đoàn Imaid Nhật Bản còn có Phó Hiệu trưởng - TS. Nguyễn Hà Bằng - Phụ trách đối ngoại, Th.S Nguyễn Đình Thuật - Phó Trưởng Phòng Quan hệ Doanh nghiệp cũng đã có những trao đổi liên quan đến hợp tác giữa nghiệp đoàn Imaind và DNTU.


Hiệu trưởng TS. Phan Ngọc Sơn (giữa) cùng Ban lãnh đạo DNTU trao đổi những vấn đề liên quan với nghiệp đoàn Imaid - Nhật Bản

Về phía nghiệp đoàn Imaid có sự tham dự của Ông Takeshi Ogino - Giám đốc Imaid Nhật Bản, Bà Nguyễn Thị Hương- Trưởng đại diện Imaid Việt Nam, ông Sadaaki Tachiki - Chủ tịch HĐQT nghiệp đoàn Kyoshin và ông Takashi Fujii trợ lý. Ông Ogino đã rất hài lòng về phong cách làm việc và sự đón tiếp nồng hậu của DNTU. Theo kế hoạch trong tháng 7, hai bên sẽ ký biên bản hợp tác đó sẽ là cơ sở để DNTU đào tạo những sinh viên ngành điều dưỡng giỏi chuyên môn, kỹ năng, ngoại ngữ để có thể làm việc tại Nhật Bản.

Ông Ogino (thứ 2 từ trái qua) tại buổi làm việc.

Kết thúc buổi làm việc Hiệu trưởng TS. Phan Ngọc Sơn chắc chắn rằng tập thể DNTU sẽ nỗ lực hết sức để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp Nhật Bản. Nhà Trường sẽ tạo điều kiện tốt nhất để các em sinh viên ngành điều dưỡng có đủ chuyên môn và kỹ năng tham gia thị trường lao động tại Nhật Bản. Với mục tiên đầu năm 2016 nghiệp đoàn Imaid sẽ đón khóa sinh viên DNTU đầu tiên làm việc tại Nhật, hai bên sẽ đẩy nhanh hơn nữa tiến độ để hoàn tất các thủ tục giúp các em sinh viên nhanh chóng đạt được ước mơ của mình.



Hai bên chụp hình lưu niệm tại buổi làm việc

 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Phòng Quan Hệ Doanh Nghiệp & Phát triển kỹ năng

Với đội ngũ nhân sự năng động nhiệt huyết với sự nghiệp giáo dục, bằng trái tim của nhà giáo chúng tôi trao đến sinh viên những giá trị tốt đẹp nhất. Đến nay, chúng tôi đã mở rộng mạng lưới đối tác lên tới hàng ngàn doanh nghiệp trải đều trên các tỉnh ở khu vực phía Nam, cung cấp chương...

Hoạt động

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 30


Hôm nayHôm nay : 10088

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 64035

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 9245520

Ngôn ngữ