12:46 ICT Thứ năm, 01/10/2020

anh

Thông tin cần thiết

Cổng thông tin

Dành cho doanh nghiệp
Viễn thông
Thép Seah
Hội doanh nhân
Golf Long Thành
Đăng ký giới thiệu thực tập 2017 - 2018
Việc làm bán thời gian

Trang nhất » Thông tin » Tin Tức

Lễ trao học bổng "Chạm tới ước mơ 2015"

Thứ ba - 07/07/2015 09:01
Vừa qua, tại phòng họp 03 Trường đại học Công nghệ Đồng Nai đã diễn ra lễ trao học bổng "Chạm tới ước mơ 2015". Đại diện nhà Trường Th.S Nguyễn Đình Thuật - Phó Trưởng Phòng Quan hệ Doanh nghiệp đã trân trọng cảm ơn trung tâm Anh ngữ Mỹ Việt, đã tạo điều kiện giúp các bạn sinh viên có cơ hội học tập tại môi trường Anh ngữ hiện đại. Chắc chắn rằng trong tương lai sẽ có nhiều hơn nữa các bạn sinh viên tìm đến địa chỉ Trung tâm Anh ngữ Mỹ Việt để trao dồi kiến thức Anh ngữ.


Th.S Nguyễn Đình Thuật - Phó Trưởng Phòng QHDN phát biểu tại lễ trao học bổng

Đại diện trung tâm Anh ngữ Mỹ Việt, bà Bùi Bích Thảo - Giám đốc trung tâm, đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban lãnh đạo nhà Trường, với mục tiêu giúp sinh viên tự tin giao tiếp, đáp ứng yêu cầu tiếng Anh của các nhà tuyển dụng, trung tâm luôn đổi mới phương pháp giảng dạy để đáp ứng nhu cầu thực tế của xã hội.

 
Bà Bùi Bích Thảo - Giám đốc trung tâm Mỹ Việt phát biểu tại lễ trao học bổng


Th.S Nguyễn Đình Thuật tặng hoa cảm ơn trung tâm Mỹ Việt

Tại buổi lễ bà Bùi Bích Thảo - Giám đốc trung tâm Mỹ Việt còn giới thiệu đến cho các bạn sinh viên nhiều phương pháp giảng dạy hiện đại, giúp các bạn sinh viên rất hứng thú khi học tập.
Sinh viên tham gia các trò chơi giao lưu của trung tâm Anh ngữ Mỹ Việt

Vượt qua hơn 20 hồ sơ, 05 bạn sinh viên Đinh Quang Tú, Nguyễn Thị Thúy Diệu, Nguyễn Thị Phượng, Nguyễn Thị Thảo, Nguyễn Ngoc Thông đã vinh dự được nhận "Chạm tới ước mơ 2015". Thay mặt các bạn sinh viên, xin trân trọng cảm ơn Trung tâm Anh ngữ Mỹ Việt, đã tiếp thêm kiến thức cho các bạn sinh viên để đạt được ước mơ của mình.


Hình ảnh trao học bổng tại buổi lễ.
 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Phòng Quan Hệ Doanh Nghiệp & Phát triển kỹ năng

Với đội ngũ nhân sự năng động nhiệt huyết với sự nghiệp giáo dục, bằng trái tim của nhà giáo chúng tôi trao đến sinh viên những giá trị tốt đẹp nhất. Đến nay, chúng tôi đã mở rộng mạng lưới đối tác lên tới hàng ngàn doanh nghiệp trải đều trên các tỉnh ở khu vực phía Nam, cung cấp chương...

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 33


Hôm nayHôm nay : 6570

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 6570

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 8283861

Ngôn ngữ