13:14 ICT Thứ hai, 01/03/2021

anh

Thông tin cần thiết

Cổng thông tin

Dành cho doanh nghiệp
Viễn thông
Thép Seah
Hội doanh nhân
Golf Long Thành
Đăng ký giới thiệu thực tập 2017 - 2018
Diễn đàn

Trang nhất » Thông tin » Tin Tức

Lễ ra mắt “Hội Cựu sinh viên trường Đại học Công nghệ Đồng Nai”

Thứ hai - 29/12/2014 23:12
Cựu SV

Cựu SV

Sáng Chủ nhật ngày 28/12/2014, tại phòng họp 3 Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã tiến hành tổ chức lễ ra mắt Hội Cựu sinh viên DNTU. Tham dự chương trình có sự hiện diện của Ban Giám hiệu nhà trường, quý thầy cô lãnh đạo các khoa, ban giảng viên liên lạc, và các Cựu sinh viên đại diện cho từng khoa cũng tham dự đông đủ.

Mở đầu chương trình TS. Đoàn Mạnh Quỳnh - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã lên phát biểu khai mạc chương trình, TS. Đoàn Mạnh Quỳnh đã gửi lời quan tâm đặc biệt của Ban Giám hiệu tới đại hội, Hội Cựu sinh viên sẽ là cầu nối quan trọng để nhà Trường có thể tiếp cận với các công ty doanh nghiệp, đồng thời cũng là sân chơi mở ra các cơ hội việc làm cho tất cả sinh viên, hay cựu sinh viên chưa tìm kiếm được công việc ổn định. TS. Đoàn Mạnh Quỳnh gửi lời chúc mừng đến đại hội, chúc đại hội thành công tốt đẹp, bầu chọn ra được những ứng cử viên xuất sắc vào ban chấp hành Hội.
Tiếp tục chương trình, thay mặt nhà Trường, TS. Nguyễn Hà Bằng - Phó Hiệu trưởng - Phụ trách đối ngoại nhà Trường, ThS. Nguyễn Đình Thuật Phó Phòng Quan hệ Doanh nghiệp đã thay mặt đoàn chủ tịch điều hành đại hội.
TS. Nguyễn Hà Bằng đã có những trao đổi, đưa ra các phương hướng hoạt động cho Hội Cựu sinh viên DNTU
Đại hội đã thảo luận và đưa ra các ý kiến xung quanh dự thảo quy chế và phương hướng hoạt động của Hội Cựu sinh viên DNTU.

Tiếp theo, đại hội cũng đã thảo luận, đề cử và ứng cử vào các vị trí Ban chấp hành Hội, đây sẽ là những nhân tố quan trọng để góp phần đưa Hội Cựu sinh viên DNTU phát triển mạnh mẽ.
Đại hội đã diễn ra trong tinh thần rất vui vẻ, thân mật. Các cựu sinh viên đã bày tỏ tình cảm khi được quay lại Trường, thăm lại quý thầy cô, bạn bè.

Sau hơn 2 tiếng làm việc, đại hội cũng đã bầu ra được Ban chấp hành Hội Cựu sinh viên DNTU khóa I, đây là sẽ những thành phần nòng cốt tham mưu, thúc đẩy các hoạt động của Hội nhanh chóng đi lên, có sức lan tỏa đến tất cả các Cựu sinh viên đã ra Trường, đem lại những hoạt động bổ ích thiết thực cho các em sinh viên.
Kết thúc chương trình toàn thể đại hội đã cùng nhất trí chọn ngày 28/12 hàng năm là ngày truyền thống của Hội Cựu sinh viên DNTU, xin chúc Hội Cựu sinh viên sẽ có những chương trình thành công, đem lại những lợi ích thiết thực cho các Cựu sinh viên và các em sinh viên còn đang ngồi trên ghế giảng Đường.
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Phòng Quan Hệ Doanh Nghiệp & Phát triển kỹ năng

Với đội ngũ nhân sự năng động nhiệt huyết với sự nghiệp giáo dục, bằng trái tim của nhà giáo chúng tôi trao đến sinh viên những giá trị tốt đẹp nhất. Đến nay, chúng tôi đã mở rộng mạng lưới đối tác lên tới hàng ngàn doanh nghiệp trải đều trên các tỉnh ở khu vực phía Nam, cung cấp chương...

Hoạt động

Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai vinh dự nhận giải thưởng cao tại “Lễ tổng kết và trao giải Hội thi sáng tạo Kỹ thuật tỉnh Đồng Nai năm 2020”

Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai vinh dự nhận giải thưởng cao tại “Lễ tổng kết và trao giải Hội thi sáng tạo Kỹ thuật tỉnh Đồng Nai năm 2020”

Phong trào quần chúng tiến quân vào khoa học kỹ thuật là một cuộc vận động lớn mà Đảng và Nhà nước ta luôn quan tâm chăm sóc và khuyến khích phát triển. Trong đó Hội thi Sáng tạo kỹ thuật hàng năm tỉnh Đồng Nai là một trong nhiều hình thức vận dụng sáng tạo, nhằm tập hợp đông đảo những người lao động thuộc mọi tầng lớp nhân dân trong xã hội tập trung trí...

Xem tiếp...

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 41


Hôm nayHôm nay : 6610

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 6610

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 10461882

Ngôn ngữ