20:06 ICT Thứ năm, 30/06/2022

anh

Thông tin cần thiết

Cổng thông tin

Dành cho doanh nghiệp
Viễn thông
Thép Seah
Hội doanh nhân
Golf Long Thành
Đăng ký giới thiệu thực tập 2017 - 2018
Diễn đàn

Trang nhất » Thông tin » Tin Tức

Làm việc với Ủy ban Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đồng Nai

Thứ tư - 21/10/2015 16:25
Hôi Doanh nhân trẻ tỉnh ĐN

Hôi Doanh nhân trẻ tỉnh ĐN

Sáng ngày 21/10, Phòng Quan hệ doanh nghiệp Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai (DNTU) đã có buổi làm việc với ủy ban Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đồng Nai.

Đại diện DNTU và Ủy ban Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đồng Nai trong buổi làm việc

Về phía Nhà Trường TS. Nguyễn Hà Bằng - Phó Hiệu trưởng phụ trách đối ngoại cùng với đoàn công tác gồm có Thầy Lê Mai Thanh - cố vấn Nhà trường, Th.S Nguyễn Đình Thuật - Phó Trưởng phòng Quan hệ doanh nghiệp đã đại diện trao đổi các vấn đề hợp tác với ủy ban Hội.
Trong buổi làm việc hai bên đã có những trao đổi sâu sắc đến các vấn đề liên quan như: nâng cao chất lượng giảng dạy theo định hướng doanhn nghiệp, mời chuyên gia VCCI chia sẻ các buổi tọa đạm cho sinh viên, liên kết hỗ trợ sinh viên kiến tập, thực tập, việc làm bán thời gian, việc làm sau khi tốt nghiệp...
Đại diện Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đồng Nai có Ông Đặng Văn Điềm - Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Tỉnh Đồng Nai, Ông Phạm Thế Linh - Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Tỉnh Đồng Nai, Bà Cao Thị Thảo Mi - Chánh văn phòng Hội, Ông Nguyễn Bá Dương - Thư ký hội đã nhất trí cao các vấn đề trong buổi làm việc.
Với hơn 300 thành viên là các doanh nghiệp của Hội, chắc chắn rằng sắp tới sẽ có rất nhiều hoạt động giữa Nhà trường cũng như doanh nghiệp nhằm hỗ trợ sinh viên nâng cao kỹ năng cũng như kiến thức thực tế từ doanh nghiệp.

Đoàn công tác DNTU chụp hình lưu niệm cùng Ủy ban Hội Doanh nhân trẻ Tỉnh Đồng Nai
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Phòng Quan Hệ Doanh Nghiệp & Phát triển kỹ năng

Với đội ngũ nhân sự năng động nhiệt huyết với sự nghiệp giáo dục, bằng trái tim của nhà giáo chúng tôi trao đến sinh viên những giá trị tốt đẹp nhất. Đến nay, chúng tôi đã mở rộng mạng lưới đối tác lên tới hàng ngàn doanh nghiệp trải đều trên các tỉnh ở khu vực phía Nam, cung cấp chương...

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 43

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 42


Hôm nayHôm nay : 10527

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 335055

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 16978545

Ngôn ngữ