15:25 ICT Thứ bảy, 08/08/2020

Khóa tập huấn Kỹ năng truyền thông thương mại và Ứng dụng thương mại điện tử trong hoạt động Marketing Doanh nghiệp 2015

Thứ năm - 17/12/2015 13:36
Tập huấn

Nằm trong chương trình phối hợp với Viện đào tạo Doanh nhân Việt theo Đề án TTLT số 04/2014/TTLT-BKHĐT-BTC của Bộ Tài chính. Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã tổ chức “Khóa tập huấn Kỹ năng truyền thông thương mại và Ứng dụng thương mại điện tử trong hoạt động Marketing Doanh nghiệp” cho các Doanh nghiệp trong tỉnh Đồng Nai.

Đại diện hơn 30 doanh nghiệp về tham gia lớp học

Theo đó ngày 15-16/12, tại Phòng họp 03 Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai (DNTU) đã diễn ra khóa tập huấn với đại diện của hơn 30 doanh nghiệp về tham dự. Khai giảng lớp học TS. Đặng Kim Triết - Viện trưởng Viện NC&UDKHCN đã phát biểu về tầm quan trọng của hoạt động truyền thông thương mại điện tử, đây là một trong hoạt độntg Marketing hiệu quả nhất mà các doanh nghiệp hiện đang sử dụng.

TS. Đặng Kim Triết - Viện trưởng Viện NC&UDKHCN phát biểu khai giảng lớp học

Đến dự Lễ Khai giảng có sự tham dự của Ông Nguyễn Xuân Hải - Trưởng Phòng Kế hoạch - Tổng hợp - Trung tâm ĐTBDCBTC Miền Nam - Trường BDCB Tài chính, Ông Nguyễn Xuân Diệu - Chủ tịch HĐQT Viện Doanh nhân Việt, Ông Nguyễn Thanh Bình – Giảng viên cao cấp ILO cùng các chuyên gia cao cấp trong hoạt động tài chính, thương mại điện tử đến dự.

Thay mặt Nhà trường TS. Đặng Kim Triết - Viện trưởng Viện NC&UDKHCN tặng hoa cám ơn các đơn vị đã hỗ trợ lớp học

Sau phần khai giảng cá học viên đã làm quen và học tập với những giảng viên cao cấp của lớp họp. Khóa học đã đào tạo nhằm giúp các doanh nghiệp đang thực hiện các công việc liên quan đến thương mại điện tử có thể thúc đẩy doanh số hay cải tiến công việc kinh doanh hiện tại thông qua việc nắm bắt và tận dụng được các thế mạnh của loại hình kinh doanh trên Internet. Các doanh nghiệp tham gia chương trình đã khám phá, ứng dụng các công cụ Marketing Online và có một cái nhìn tổng quan nhằm thực thi các chiến lược kinh doanh trên phương diện Internet.

Ông Nguyễn Thanh Bình - Giảng viên cao cấp của tổ chức Quốc Tế ILO - Chuyên gia tư vấn giải pháp phát triển Doanh nghiệp

Ông Nguyễn Xuân Diệu -  CTHĐQT Viện đào tạo Doanh nhân Việt - Giảng viên CEFE của tổ chức GTZ