06:25 EDT Thứ ba, 07/07/2020

Diễn đàn

Khoa Tài chính - Kế toán tọa đàm với công ty TNHH Chứng khoán NH TMCP Ngoại thương Việt Nam

Thứ tư - 08/04/2015 21:49
VCBS

Chiều ngày 08/4, ban lãnh đạo công ty TNHH Chứng khoán NH TMCP Ngoại thương Việt Nam - VPĐD Đồng Nai (VCBS) đã có buổi tọa đàm với Ban giám hiệu, cán bộ giảng viên Khoa Kế toán - Tài chính Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai về những vấn đề liên quan đến thị trường chứng khoán Việt Nam hiện nay.

TS. Nguyễn Hà Bằng - Phó Hiệu trưởng giới thiệu về Khoa Tài chính - Kế toán

Thay mặt nhà Trường TS. Nguyễn Hà Bằng - Phó Hiệu trưởng phụ trách đối ngoại nhà Trường đã giới thiệu về Khoa Tài chính - Kế toán, qua đó cũng trình bày mong muốn các doanh nghiệp có thể hỗ trợ hơn nữa để giảng viên, sinh viên DNTU có thêm cơ hội tiếp xúc với thị trường chứng khoán thực tế.

Ông Nguyễn Bá Dương - Trưởng V. phòng đại diện VCBS Đồng Nai cùng đòan chuyên viên chứng khoán

Đại diện công ty ông Nguyễn Bá Dương - Trưởng Văn phòng đại diện VCBS Đồng Nai cùng đoàn chuyên viên đã trao đổi những khó khăn, thuận lợi cũng như tiềm năng của sàn giao dịch chứng khoán. Qua buổi tọa đàm, giảng viên Khoa Kế Toán - Tài chính đã nhận được những kiến thức thực tế bổ ích, từ đó có thể bổ sung vào giáo án, bài giảng giúp sinh viên nắm bắt được những yêu cầu thực tế từ doanh nghiệp.

Hai bên có những chia sẻ cởi mở, giúp giảng viên tiếp cận với những kinh nghiệm thực tế