20:12 ICT Chủ nhật, 05/04/2020

Diễn đàn

Khảo sát công việc Cựu sinh viên DNTU sau khi tốt nghiệp

Thứ hai - 04/01/2016 09:32
Các anh/chị Cựu sinh viên DNTU thân mến. Chất lượng đào tạo luôn là mục tiêu Nhà trường không ngừng phấn đấu nâng cao để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp
Nhằm nắm bắt thực trạng sử dụng nhân lực tại địa phương, và nắm bắt chất lượng đào tạo của Nhà trường qua công việc mà anh/chị Cựu sinh viên đang công tác.
Nay Nhà trường rất mong muốn các anh/chị Cựu sinh viên có thể hỗ trợ Nhà trường thực hiện khảo sát dưới đây, để Nhà trường có cơ sở đánh giá, cải thiện, nâng cao hơn nữa chất lượng giảng dạy,đào tạo.
Link thực hiện khảo sát:

Rất mong nhận được sự hỗ trợ từ quý anh chị. Xin cảm ơn quý anh/chị.