19:16 ICT Thứ sáu, 12/08/2022

anh

Thông tin cần thiết

Cổng thông tin

Dành cho doanh nghiệp
Viễn thông
Thép Seah
Hội doanh nhân
Golf Long Thành
Đăng ký giới thiệu thực tập 2017 - 2018
Diễn đàn

Trang nhất » Thông tin » Tin Tức

Khai giảng lớp tập huấn “Nâng cao kỹ năng quản lý” cho đội ngũ quản lý Công ty TNHH Kim Trường Phúc

Thứ năm - 09/06/2016 10:37
    Đào tạo xây dựng nguồn nhân lực có chất lượng cao đáp ứng yêu cầu phát triển Kinh tế - Xã hội, hội nhập kinh tế quốc tế cũng như đáp ứng nhu cầu đào tạo lại cho các Doanh nghiệp, luôn là trọng tâm đào tạo của Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai. Từ ngày 24 đến 31 tháng 5 năm 2016 Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai tổ chức lớp tập huấn “Nâng cao kỹ năng quản lý” cho cán bộ quản lý Công ty TNHH Kim Trường Phúc nhằm đáp ứng yêu cầu công ty trong việc nâng cao hiệu quả kinh doanh và sản xuất trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế.
    Đến dự khai giảng đại diện Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai có TS. Trần Đức Thuận – Phó Hiệu trưởng, TS. Trần Thị Quỳnh Lê – Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế, ThS. Nguyễn Đình Thuật – Phó phòng Quan hệ Doanh nghiệp, đại điện Ban lãnh đạo công ty cùng 30 học viên tham dự lớp học.

                         TS. Trần Đức Thuận – Phó Hiệu trưởng phát biểu khai giảng lớp học

    Ngay sau phần khai giảng, TS. Bùi Quang Xuân - Giảng viên Khoa Quản trị Trường ĐH Công nghệ Đồng Nai đã gặp gỡ các học viên và giảng dạy những kỹ năng đầu tiên. Với kinh nghiệm nhiều năm đứng lớp, TS. Bùi Quang Xuân đã mang đến khóa học những giờ học thú vị TS. Bùi Quang Xuân đã khơi dậy những kỹ năng cần thiết cho người học trong công việc cũng như giao tiếp xã hội.

                 TS. Bùi Quang Xuân chia sẻ cho học viên “Kỹ năng quản trị” trong thời kỳ hội nhập


    Với phong cách huấn luyện nghiêm thúc, có chiều sâu về kiến thức, thực tế trong ứng dụng nhưng cũng không kém phần dí dỏm, gần gũi, kết hợp với nhiều hoạt động phong phú thay cho những bài giảng lý thuyết nhàm chán, giảng viên đào tạo giúp học viên không còn coi các buổi đào tạo là những “cơn ác mộng” mà thật sự là những trải nghiệm thú vị và bổ ích.


                                    Học viên lớp học đang trao đổi cùng TS. Bùi Quang Xuân


    Kết quả là học viên bước ra khỏi các buổi huấn luyện như thế không những chỉ mang theo kiến thức học được mà còn mang theo cả niềm vui, sự thoải mái nhờ việc “Học bằng trải nghiệm, học qua khám phá”.

Một số hình ảnh buổi học:Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Phòng Quan Hệ Doanh Nghiệp & Phát triển kỹ năng

Với đội ngũ nhân sự năng động nhiệt huyết với sự nghiệp giáo dục, bằng trái tim của nhà giáo chúng tôi trao đến sinh viên những giá trị tốt đẹp nhất. Đến nay, chúng tôi đã mở rộng mạng lưới đối tác lên tới hàng ngàn doanh nghiệp trải đều trên các tỉnh ở khu vực phía Nam, cung cấp chương...

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 68


Hôm nayHôm nay : 13747

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 197301

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 17707387

Ngôn ngữ