04:12 ICT Chủ nhật, 05/04/2020

Diễn đàn

Hội thảo “Ngành viễn thông quá trình hình thành và phát triển”

Thứ tư - 17/12/2014 18:50
Mobifone

Sáng ngày 16/12 vừa qua,  tại phòng họp 3 Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã diễn ra hội thảo “Ngành viễn thông quá trình hình thành và phát triển”. Với sự hợp tác của Mobifone, chương trình hội thảo đã giúp hơn 200 sinh viên Khoa Điện, Điện tử - Cơ khí - Xây dựng có buổi hội thảo sôi nổi, học hỏi được nhiều kiến thức thực tế bổ ích.
Mở đầu chương trình, thay mặt nhà trường, ThS. Lưu Hồng Quân trưởng Khoa Điện, Điện tử - Cơ khí & Xây dựng đã có đôi lời phát biểu. Qua lời phát biểu của thầy, đã giúp sinh viên nhận ra tầm quan trọng của những kiến thức thực tế, những công nghệ hiện đại mà các công ty, doanh nghiệp đang sử dụng, đặc biệt là sự thay đổi công nghệ và phát triển nhanh chóng của ngành công nghệ viễn thông nước ta hiện nay. Thay mặt nhà trường, Th.S Lưu Hồng Quân cũng đã gửi lời cảm ơn đến Mobifone đã giúp sinh viên có những kiến thức bổ ích. Đó sẽ là hành trang quan trọng để sinh viên trang bị cho bản thân khi rời ghế giảng đường.
ThS. Lưu Hồng Quân phát biểu

Sau lời phát biểu của ThS. Lưu Hồng Quân, các sinh viên đã đặt các câu hỏi xoay quanh chính sách, dịch vụ của nhà mạng Mobifone liên quan đến sinh viên.
Sinh viên đặt câu hỏi
Đại diện Mobifone Đồng Nai ông Nguyễn Đắc Dũng đã giải đáp các thắc mắc của sinh viên, nhà mạng Mobifone đã cung cấp rất nhiều chính sách ưu đãi dành cho sinh viên, đặc biệt Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai là đơn vị đầu tiên tại tỉnh Đồng Nai, mà Mobifone ký kết hợp tác để nâng cao chất lượng nguồn nhân lực.
Ông Nguyễn Đắc Dũng đã giải đáp thắc mắc của sinh viên

Tiếp đến các nhân viên trực thuộc phòng, ban của Mobifone đã lần lượt trao đổi với sinh viên các kiến thức liên quan đến chuyên ngành.
Các bạn sinh viên cũng đã liên tục đặt câu hỏi liên quan đến cơ hội nghề nghiệp tại Mobifone, các chính sách việc làm, yêu cầu tuyển dụng. Để từ đó sinh viên có thể chuẩn bị cho mình ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Những kiến thức thực tế trong buổi hội thảo sẽ là tài liệu học quý giá mà mỗi sinh  viên cần trang bị cho mình. Xin chúc nhà mạng Mobifone ngày càng phát triển lớn mạnh hơn nữa, và tiếp tục đồng hành giúp đỡ sinh viên DNTU trải nghiệm thực tế trong những buổi hội thảo tiếp theo.