23:57 ICT Thứ năm, 26/05/2022

anh

Diễn đàn

Hội hữu nghị Việt-Lào tỉnh Đồng Nai gặp mặt và trao tặng quà Tết cho sinh viên Lào tại DNTU

Thứ năm - 27/01/2022 09:35
Chiều 26/01/2022, tại Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai (DNTU), Hội hữu nghị Việt-Lào tỉnh Đồng Nai đã gặp mặt và trao tặng quà tết cho sinh viên Lào đang theo học tại Nhà trường.

Đại diện Hội hữu nghị Việt-Lào tỉnh Đồng Nai là Bác Đỗ Đăng Tước - Chủ tịch Hội, Bác Nguyễn Xuân Tần - Phó chủ tịch thường trực và Anh Lương Xuân Tuyến - Ủy viên Ban thư ký Liên hiệp các Tổ chức Hữu nghị tỉnh Đồng Nai.

Đón tiếp các khách mời là Đ/c. Nguyễn Đình Thái – Bí thư Đoàn trường Đại học Công nghệ Đồng Nai, TS. Nguyễn Văn Huy – Trưởng Phòng Truyền thông và đại diện Phòng Hợp tác Quốc Tế - Cô Nguyễn Hoàng Yến Nhi.

Trong những năm qua, các tổ chức, Hội hữu nghị Việt-Lào tỉnh Đồng Nai đều có những hoạt động thăm hỏi động viên, hỗ trợ vật chất, nhu yếu phẩm cần thiết đến các du học sinh Lào, giúp các bạn vượt qua khó khăn xa nhà, nhất là trong bối cảnh dịch Covid-19, để tiếp tục yên tâm học tập.

Một số hình ảnh:

PHÒNG TRUYỀN THÔNG