19:35 ICT Thứ tư, 08/12/2021

anh

Diễn đàn

Hoạt động Kỹ năng giao tiếp, thuyết trình và làm việc nhóm HK2 năm học 2020 - 2021

Thứ sáu - 08/01/2021 13:44

Ngày 3/1/2021, Phòng Quan hệ Doanh nghiệp & Phát triển Kỹ năng đã tổ chức buổi ngoại khóa kết hợp kiểm tra kỹ năng giao tiếp, thuyết trình và làm việc nhóm cho hơn 300 sinh viên DNTU thuộc các ngành.
Nằm trong chương trình đào tạo kỹ năng mềm, Học phần Kỹ năng giao tiếp, thuyết trình & làm việc nhóm hỗ trợ sinh viên rất nhiều trong việc rèn luyện kỹ năng thuyết trình trước đám đông, kỹ năng giao tiếp cũng như kỹ năng làm việc đội nhóm. Giúp sinh viên tự tin hơn trong việc nắm vững các kỹ năng sống khi bước cuộc sống thực tế.
Sau đây là một số hình ảnh trong các buổi học lý thuyết và buổi ngoại khóa cho sinh viên được tổ chức tại Khu du lịch Bửu Long - Biên hòa, Đồng Nai :
Các buổi học lý thuyết và thực hành thuyết trình tại lớp :

Và những hoạt động kỹ năng ngoài trời :

Thực hiện: Phòng Quan hệ Doanh nghiệp & Phát triển Kỹ năng