04:53 ICT Thứ hai, 30/03/2020

Diễn đàn

Hiệu trưởng gặp gỡ và làm việc với Hội Cựu sinh viên DNTU

Thứ hai - 08/06/2015 15:19
Tuần qua tại phòng họp 04 Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai (DNTU) đã diễn ra buổi làm việc giữa Hiệu trưởng – TS. Phan Ngọc Sơn cùng đại diện Hội Cựu sinh viên (CSV) DNTU.

Mở đầu buổi làm việc Thầy Hiệu trưởng đã chia sẻ  mô hình hoạt động của hội cựu sinh viên tại các nước phát triển. CSV tại các nước phát triển luôn là một phần quan trọng của nhà Trường, nơi ghi danh những tên tuổi nổi tiếng và là nơi có những phản hồi chính xác nhất về thuận lợi hoặc khó khăn khi sinh viên ra trường đi xin việc.

Hiệu trưởng TS. Phan Ngọc Sơn làm việc cùng đại diện ban chấp hành Hội CSV DNTU

Đại diện Ban chấp hành Hội CSV DNTU ông Nguyễn Đăng Cường – Chủ tịch Hội CSV đã cảm ơn sâu sắc tới Thầy Hiệu trưởng và nhà Trường, tuy mới thành lập được 6 tháng nhưng các chương trình do Hội CSV tổ chức đã để lại được những dấu ấn nhất định với các bạn sinh viên. Thời gian đầu còn gặp nhiều khó khăn, Hội CSV cũng rất mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ từ Ban Giám hiệu và các Khoa, để phát triển Hội CSV ngày càng lớn mạnh.

Ông Nguyễn Đăng Cường - Chủ tịch Hội CSV DNTU (thứ 2 từ trái qua) cùng ban chấp hành tại buổi làm việc
Buổi làm việc với sự chủ trì của Hiệu trưởng – TS. Phan Ngọc Sơn và sự tham dự của Th.S Nguyễn Đình Thuật – Phó Trưởng Phòng cùng các thầy cô Phòng QHDN đã tìm hiểu những khó khăn mà sinh viên ra trường thường gặp phải. Bên cạnh đó nhà Trường cũng rất mong muốn Hội CSV có thể giúp các em sinh viên phát triển kỹ năng mềm, chia sẻ các kinh nghiệm học tập, giúp sinh viên nắm bắt được các kiến thức thực tế.

Hiệu trưởng TS.Phan Ngọc Sơn cùng Phòng QHDN tại buổi làm việc
Kết thúc buổi làm việc Thầy Hiệu trưởng yêu cầu Ban chấp hành Hội CSV phải sát cánh với các hoạt động của nhà Trường, đặc biệt là phát triển kỹ năng mềm cho các em sinh viên. Bên cạnh đó Hội CSV phải có kế hoạch phát triển Hội, tổ chức các chương trình có tiêng vang, từ đó thu hút các bạn sinh viên đã ra trường quay trở lại tham dự Hội CSV và hỗ trợ các em sinh viên.