05:12 EDT Thứ ba, 07/07/2020

Giải giao lưu bóng đá Hội Cựu sinh viên DNTU

Thứ sáu - 03/04/2015 23:43
Cựu sinh viên

Chiều ngày 28/3/2015 tại khu liên hợp thể thao DNTU đã diễn ra giải bóng đá giao hữu giữa Cựu sinh viên (CSV) các khoa. Không chỉ giao lưu bóng đá, gặp lại Thầy cô bạn bè là niềm vui lớn nhất khi các CSV về lại Trường.

Các đội chụp hình giao lưu

Mặc dù rất bận và mệt mỏi sau một tuần làm việc, nhưng các bạn CSV vẫn cống hiến những pha bóng hấp dẫn, giao hữu trong tinh thần vui vẻ, fair play mang lại nhiều niềm vui cho mọi người.

Những pha bóng hấp dẫn

Kết thúc giải đấu, các đội đã có những giờ phút sống lại ký ức một thời sinh viên, cùng nhau vui chơi, chia sẻ. Chắc chắn rằng sẽ còn nhiều giải đấu quy mô hơn, thu hút được nhiều đội bóng hơn nữa, để cùng quay về vui chơi, sinh hoạt dưới mái Trường DNTU.

TS. Nguyễn Hà Bằng - Phó Hiệu Trưởng trao cờ giải nhất cho đội bóng CSV Khoa Tài chính - Kế Toán

Giải nhì thuộc về đội bóng CSV Khoa Ngoại ngữ

Đội bóng CSV Khoa Quản trị kinh doanh đoạt giải ba

Hy vọng rằng, các anh chị CSV sẽ thường xuyên quay về Trường, không chỉ giao lưu văn nghệ thể thao, mà còn giúp các em sinh viên chia sẻ những kiến thức thực tế, kinh nghiệm học tập quý báu, để cùng với nhà Trường Hội Cựu sinh viên DNTU sẽ giúp sinh viên đạt được những kiến thức kỹ năng cầ thiết, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp.