12:58 EDT Thứ tư, 17/07/2019

Giải bóng đá giao hữu giữa Hội doanh nhân trẻ tỉnh Đồng Nai và giảng viên DNTU

Thứ ba - 19/01/2016 21:43
Bóng đá

Nằm trong kế hoạc hợp tác toàn diện giữa Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đồng Nai và Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai. Ngoài các hoạt động hợp tác như triển khai các buổi hội thảo nâng cao chất lượng đào tạo, hỗ trợ sinh viên thực tập, kiến tập, việc làm… Giữa Nhà trường và Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đồng Nai còn tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ thể dục thể thao. Đây là cơ hội giao lưu giữa sinh viên, giảng viên và các doanh nhân trẻ đã thành đạt trên con đường sự nghiệp
Theo đó chiều ngày 19/01 tại khu liên hợp thể thao Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã diễn ra giải giao hữu bóng đá giữa Hội doanh nhân trẻ tỉnh Đồng Nai và giảng viên DNTU.
phát biểu khai mạc giải đấu TS. Đặng Kim Triết - Viện Trưởng Viện NCKH&UDCN đại diện Nhà trường đã đề cao sự hợp tác toàn diện giữa 02 đơn vị. TS. Đặng Kim Triết khẳng định chỉ khi giữa hai đơn vị có những hoạt động về mọi mặt, thì mối quan hệ giữa  Hội doanh nhân trẻ Tỉnh Đồng Nai đã và Trường Đai học Công nghệ Đồng Nai sẽ bền vững và phát triển lớn mạnh.

TS. Đặng Kim Triết - Viện trưởng Viện NCKH&UDCN  phát biểu tại giải

Tham dự giải về phía Hội doanh nhân trẻ tỉnh Đồng Nai có sự tham gia của Bà Cao Thị Thảo My - Chánh văn Phòng Hội, ông Nguyễn Bá Dương - Tổng thư ký - Trưởng văn phòng VCBS Đồng Nai, cùng các thành viên trong hội đã về tham gia giải bóng đá giao hữu.

Đại diện Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đồng Nai cảm ơn Nhà trường đã tổ chức giải

Giải đấu đã diễn ra với tinh thần giao lưu, đoàn kết giữa hai đơn vị, chắc chắn rằng với môi trường thân thiện, cơ sở vật chất hiện đại,  trong tương lai DNTU sẽ trở thành trung tâm văn hóa, thể dục thể thao của Tỉnh, là địa chỉ quen thuộc để các doanh nghiệp, doanh nhân trong địa bàn tỉnh đến giao lưu và chia sẻ.

Đại diện 2 đội chụp hình và trao cờ lưu niệm

Hai đội đã cống hiến một trận đấu sôi nổi và hấp dẫn