03:08 ICT Thứ năm, 30/06/2022

anh

Thông tin cần thiết

Cổng thông tin

Dành cho doanh nghiệp
Viễn thông
Thép Seah
Hội doanh nhân
Golf Long Thành
Đăng ký giới thiệu thực tập 2017 - 2018
Diễn đàn

Trang nhất » Thông tin » Tin Tức

Đối thoại giữa Hiệu trưởng và sinh viên Khoa Đ, ĐT, CK&XD

Thứ bảy - 16/01/2016 14:09
Chiều ngày 16/01 tại Hội trường G Trung tâm tích hợp Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã tiếp tục diễn ra hội nghị Đối thoại giữa Hiệu trưởng và sinh viên Khoa Điện, Điện tử, Cơ khí và Xây dựng nhằm thực hiện quy chế dân chủ trong hoạt động đào tạo, góp phần thực hiện tốt quy định tổ chức và quản lý của Nhà trường.
Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ đến từ sinh viên Khoa Điện, Điện tử, Cơ khí và Xây dựng.


Các tiết mục văn nghệ đến từ sinh viên Khoa Điện, Điện tử, Cơ khí và xây dựng
Hội nghị với sự tham dự của Hiệu trưởng TS. Phan Ngọc Sơn, TS. Đoàn Mạnh Quỳnh - Phó Hiệu Trưởng, TS. Trần Đức Thuận - Phó Hiệu trưởng, Th.S Lê Nguyễn Trung Thiện - Trưởng Phòng Khảo thí và ĐBCLGD, Th.S Lê Bình Mỹ - Phó trưởng Phòng Đào tạo đã lắng nghe và ghi nhận các ý kiến đóng góp từ người học.
Mở đầu buổi đối thoại, TS. Đoàn Mạnh Quỳnh – Phó Hiệu trưởng đã giúp sinh viên nắm rõ mục đích của buổi đối thoại, TS. Đoàn Mạnh Quỳnh đề xuất  sinh viên đóng góp những ý kiến thật chi tiết, cụ thể, để Ban Lãnh đạo Nhà trường kịp thời nắm bắt và điều chỉnh các vấn đề phù hợp với mong muốn của sinh viên

TS. Đoàn Mạnh Quỳnh phát biểu khai mạc tại Hội nghị

Sinh viên Khoa Đ, ĐT, CK&XD mở đầu buổi đối thoại bằng những thắc mắc liên quan đến các thiết bị, máy móc chưa đáp ứng được nhu cầu thực tế, bên cạnh đó cũng có rất nhiều câu hỏi liên quan khác đến chính xác bảo hiểm, học phí của sinh viên. 

Sinh viên đặt câu hỏi tại hội nghị

 
Bên cạnh những thắc mắc, sinh viên Khoa Đ, ĐT, CK&XD cũng mong muốn Nhà trường xây dựng những sân chơi riêng cho sinh viên của Khoa, nhằm giúp sinh viên có thêm môi trường để tích lũy thêm kiến thức và nghiên cứu Khoa học.


Sinh viên đặt câu hỏi tại Hội nghị

 
Giải đáp thắc mắc của sinh viên, TS. Trần Đức Thuận - Phó Hiệu trưởng đã giúp sinh viên hiểu rõ hơn về đặc thù đào tạo của khối kỹ thuật. Với tốc độ phát triển như vũ bão của công nghệ, Nhà trường đã và đang cố gắng không ngừng hiện đại hóa thiết bị máy móc, nhằm giúp sinh viên có môi trường thực tập sát với yêu cầu thực tế. Bên cạnh đó Nhà trường cũng sẽ đẩy mạnh liên kết với các doanh nghiệp trong khu vực, giới thiệu sinh viên kiến tập, thực tập trên các thiết bị hiện đại mà chính doanh nghiệp đang sử dụng để sinh viên có thể nắm bắt, sử dụng các thiết bị hiện đại.

TS. Trần Đức Thuận - Phó Hiệu trưởng giải đáp các thắc mắc từ sinh viên
 

Sinh viên lắng nghe phản hồi từ Ban lãnh đạo Nhà trường

Kết luận tại hội nghị TS. Phan Ngọc Sơn cam kết Nhà trường sẽ chú trọng đầu tư thêm thiết bị máy móc hiện đại, đáp ứng nhu cầu thực tập của sinh viên để sinh viên có thể đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp. Đặc biệt trong năm học 2015 - 2016 Nhà trường đặt biệt chú trọng vào việc nghiên cứu khoa học của sinh viên, tạo thêm nhiều sân chơi, câu lạc bộ giúp sinh viên có thêm môi trường nghiên cứu, sáng tạo.

Hiệu trưởng TS. Phan Ngọc Sơn cam kết với sinh viên tại hội nghị

Kết thúc Hội nghị Hiệu trưởng TS. Phan Ngọc Sơn gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể sinh viên Khoa Đ, ĐT, CK & XD, mến chúc sinh viên và gia đình đón một mùa xuân an khang thịnh vượng. Riêng các bạn sinh viên Thầy Hiệu trưởng hy vọng rằng sang năm mới, sinh viên DNTU sẽ nỗ lực hơn trong học tập, tham gia tích cực các hoạt động nghiên cứu, nhằm tạo ra những sản phẩm chất lượng, được mọi người chấp nhận và sử dụng.
 
Hiệu trưởng TS. Phan Ngọc Sơn chúc mừng năm mới đến toàn thể sinh viên
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Phòng Quan Hệ Doanh Nghiệp & Phát triển kỹ năng

Với đội ngũ nhân sự năng động nhiệt huyết với sự nghiệp giáo dục, bằng trái tim của nhà giáo chúng tôi trao đến sinh viên những giá trị tốt đẹp nhất. Đến nay, chúng tôi đã mở rộng mạng lưới đối tác lên tới hàng ngàn doanh nghiệp trải đều trên các tỉnh ở khu vực phía Nam, cung cấp chương...

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 68

Máy chủ tìm kiếm : 8

Khách viếng thăm : 60


Hôm nayHôm nay : 1736

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 326264

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 16969754

Ngôn ngữ