04:56 ICT Chủ nhật, 05/04/2020

Diễn đàn

Doanh nghiệp đồng hành cùng DNTU trong mùa tuyển sinh 2015

Thứ ba - 24/03/2015 15:42
Học sinh tham quan gian hàng

Điểm đặc biệt nhất trong chương trình tuyển sinh 2015 là sự tham gia đồng hành của các doanh nghiệp. Sự góp mặt các gian hàng đến từ doanh nghiệp không chỉ giúp các bạn học sinh có cơ hội trải nghiệm, được hưởng những chính sách ưu đãi, mà còn thể hiện sự hợp tác, sự quan tâm của doanh nghiệp tới sinh viên DNTU ngay từ những bước chân đầu tiên đặt chân đến Trường.
Hàng năm Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai luôn đồng hành cùng các em học sinh THPT để tập huấn kỹ năng sống, kỹ năng hoạt náo và định hướng nghề nghiệp cho các em học sinh THPT. Tham quan Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai, các em học sinh được giới thiệu về cơ sở vật chất khang trang, hiện đại của nhà Trường, cũng như được tư vấn về các bậc học, ngành nghề đào tạo và nhu cầu việc làm sau khi tốt nghiệp.

Học sinh THPT tham quan, tìm hiểu các gian hàng của doanh nghiệp

Với hệ thống các gian hàng như Lotte Mart, kem Merino sữa chua Wel Yo – Kinh Đô Việt Nam, gian hàng Mobifone, các sản phẩm mẫu của hệ thống honda Hòa Bình Minh… đã làm cho các em học sinh hết sức thích thú, qua đó cũng khẳng định sự đa dạng về nhu cầu tuyển dụng các ngành nghề, ổn định việc làm đầu ra đúng chuyên ngành dành cho sinh viên.
Các em học sinh, sinh viên tham quan và mua sắm tại gian hàng Lotte Mart

Các doanh nghiệp khi tham gia gian hàng triển lãm, đã mang đến và giới thiệu với các em học sinh những sản phẩm mới nhất, phù hợp nhất, để khẳng định tên tuổi, hình ảnh của doanh nghiệp. Đồng thời cũng thể hiện tác phong làm việc chuyên nghiệp, môi trường làm việc năng động, hấp dẫn.

Học sinh đang sử dụng miễn phí sản phẩm mới nhất của sữa chua Wel Yo – Kinh Đô Việt Nam

Học sinh trường Trần Đại Nghĩa vui mừng nhận điện thoại may mắn từ công ty Mobifone

Bên cạnh những gian hàng đến từ các doanh nghiệp, còn có rất nhiều khách mời trực tiếp tư vấn cho các em học sinh đến từ doanh nghiệp. Đây là những chuyên gia tuyển dụng, đào tạo tại các doanh nghiệp, các khách mời đã chia sẻ tư vấn cho các em học sinh về nhu cầu việc làm tại khu vực, cũng như những kỹ năng cần thiết để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng từ phía các doanh nghiệp. Việc tham gia tư vấn của các khách mời doanh nghiệp đã thể hiện sự quan tâm sâu sắc từ phía các doanh ngiệp dành cho sinh viên DNTU, đồng thời cũng đã khẳng định chất lượng đào tạo của nhà Trường, sự tin tưởng, đồng hành từ phía các doanh nghiệp đã đảm bảo cho sinh viên sau 4 năm học tập tại trường có đủ kiến thức, kỹ năng chinh phục nhà tuyển dụng.
Ông Nguyễn Trương Kiến Quốc -  Phó Giám đốc nhân sự C.ty CPĐT&KD Golf Long Thành chụp hình lưu niệm cùng các bạn sinh viên

Ông Nguyễn Doãn Quốc Phong - Trưởng bộ phận giám sát công ty Ojjex Việt Nam tại buổi tư vấn.

Nhà trường xin được cảm ơn các doanh nghiệp Mobifone, Wingcall, Good Moring, Fahasa, hệ thống cửa hàng Honda Hòa Bình Minh, siêu thị Lotte Mart, sữa chua Wel Yo kem Merino, siêu thị co.op Mart… đã tài trợ và đồng hành cùng nhà Trường trong mùa tuyển sinh 2015. Chắc chắn rằng nhà Trường sẽ làm tốt vai trò đào đạo, đáp ứng những yêu cầu tuyển dụng khắt khe nhất của doanh nghiệp, để cung cấp nguồn nhân lực dồi dào chất lượng cao cho doanh nghiệp, điều đó sẽ mang lại cho sinh viên những lợi ích thiết thực và đảm bảo đầu ra cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.