18:53 ICT Thứ sáu, 12/08/2022

anh

Thông tin cần thiết

Cổng thông tin

Dành cho doanh nghiệp
Viễn thông
Thép Seah
Hội doanh nhân
Golf Long Thành
Đăng ký giới thiệu thực tập 2017 - 2018
Diễn đàn

Trang nhất » Thông tin » Tin Tức

DNTU tổ chức kỳ thi Kỹ năng mềm online 2020

Thứ tư - 15/04/2020 09:12
DNTU tổ chức kỳ thi Kỹ năng mềm online 2020

DNTU tổ chức kỳ thi Kỹ năng mềm online 2020

Hiện nay, để đánh giá được 1 sinh viên ra trường ngoài yếu tố kiến thức được trang bị tại Giảng đường đại học thì thuật ngữ “Kỹ năng mềm” là một trong những tiêu chí để nhà tuyển dụng đánh giá tiềm năng của các ứng viên khi phỏng vấn xin việc làm.
Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã triển khai học phần Kỹ năng mềm như một “liều thuốc” không thể thiếu đối với tiến trình đào tạo của sinh viên DNTU. Kỹ năng mềm cho sinh viên là môn học được trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đặc biệt quan tâm. Đây là môn học bắt buộc chuẩn đầu ra của sinh viên năm cuối. Nó không chỉ giúp cho sinh viên sau khi ra trường đáp ứng được với yêu cầu ngày càng cao của thị trường lao động, mà còn chiếm vị trí quan trọng trong sự thành bại của mỗi người trong chặng đường phát triển về sau.

Sáng ngày 09/4/2020, tại trường Đại học Công nghệ Đồng Nai, phòng Quan hệ Doanh nghiệp và Phát triển kỹ năng đã tổ chức kì thi cấp chứng chỉ Kỹ năng mềm cho sinh viên DNTU năm cuối…Nhưng kỳ thi năm nay lại được tổ chức bằng hình thức thi online…Ban chấm thi sẽ là các thành viên Trưởng, phó đơn vị, Khoa trong Nhà trường và mỗi thầy cô sẽ được cấp 1 mã phòng trên hệ thống Webex để có thể phỏng vấn gián tiếp tất cả các sinh viên đang online tại nhà….Quý thầy cô Hội đồng thi luôn luôn kiểm tra để có được kỳ thi Kỹ năng mềm online được hiểu quả và thành công nhất.

Quý thầy cô trong Hội đồng thi đặt những hỏi phỏng vấn các thí sinh, và cũng lắng nghe về tình hình giảng dạy và giáo dục kỹ năng mềm cho SV, tiếp nhận những nhận xét, đánh giá của sinh viên trong hoạt động giảng day Kỹ năng mềm giữa sinh viên và Nhà trường từ đó cải thiện hoạt động đào tạo này. Sau kỳ thi, Hội đồng sẽ chấm điểm và công bố điểm trên hệ thống quản lý sinh viên của từng sinh viên.

Hình ảnh các Thầy, cô đang thực hiện phỏng vấn sinh viên:

              PHÒNG TRUYỀN THÔNG

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Phòng Quan Hệ Doanh Nghiệp & Phát triển kỹ năng

Với đội ngũ nhân sự năng động nhiệt huyết với sự nghiệp giáo dục, bằng trái tim của nhà giáo chúng tôi trao đến sinh viên những giá trị tốt đẹp nhất. Đến nay, chúng tôi đã mở rộng mạng lưới đối tác lên tới hàng ngàn doanh nghiệp trải đều trên các tỉnh ở khu vực phía Nam, cung cấp chương...

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 68


Hôm nayHôm nay : 13417

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 196971

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 17707057

Ngôn ngữ