18:48 EDT Thứ năm, 18/08/2022

anh

Thông tin cần thiết

Cổng thông tin

Dành cho doanh nghiệp
Viễn thông
Thép Seah
Hội doanh nhân
Golf Long Thành
Đăng ký giới thiệu thực tập 2017 - 2018
Diễn đàn

Trang nhất » Thông tin » Tin Tức

DNTU đồng hành cùng sinh viên khởi nghiệp

Thứ bảy - 10/09/2016 02:26
ĐA

ĐA

Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai với hơn 10 năm hình thành và phát triển, với những đầu tư về cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên năng động giàu kinh nghiệm, Nhà trường đã luôn nỗ lực thay đổi và hoàn thiện để phù hợp với xu hướng hiện tại. Đặc biệt Nhà trường đang quan tâm và tạo rất nhiều điều kiện đến việc xây dựng các ý khởi nghiệp từ sinh viên.
Với sự kết nối với Hội Doanh nhân trẻ Đồng Nai, sinh viên Nhà trường đã được giao lưu với các doanh nhân thành đạt, tiếp cận với các hoạt động hỗ trợ khởi nghiệp từ đó hun đúc tinh thần nghiệp chủ, khát khao làm giàu cho bản thân, gia đình, quê hương và đất nước.
 Hội doanh nhân trẻ  Đồng Nai ký kết đào đạo kỹ năng cho sinh viên DNTU
 

Với hoạt động đào tạo của Hội Doanh nhân trẻ Đồng Nai. Ngoài những giờ lý thuyết sinh động, sinh viên DNTU còn tham gia các hoạt động trong các câu lạc bộ khởi nghiệp như: Công ty Đại Lý Thuế, Công ty Boss Training, công ty Beboss,… giúp sinh viên gặp gỡ, giao lưu với các doanh nhân ngay tại doanh nghiệp.
Trải qua quá trình tiếp cận các hoạt động từ Doanh nghiệp sinh viên đã tích lũy được kinh nghiệm và lòng nhiệt huyết khởi nghiệp. Với ý chí và nhiệt huyết đó ngày 07/9/2016 bạn Lê Thanh Tâm với đề án “Cửa hàng cà phê nhanh mang tên IOC COFFEE”, đã tham gia chương trình “Đề án khởi nghiệp do Doanh nhân trẻ Khu vực miền Đông Nam Bộ tổ chức”. Đề án đã được đánh giá rất cao về ý tưởng cũng như cách trình bày.
Anh Trần Việt Cường - “Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc 2016” của Hội doanh nhân trẻ Việt Nam, chia sẻ kỹ năng khởi nghiệp cho sinh viên DNTU
 
Với đề án “Cửa hàng cà phê nhanh mang tên IOC COFFEE” bạn Lê Thanh Tâm đã được hội đồng đánh giá rất cao về tinh thần khởi nghiệp cũng như sự sáng tạo trong đề tài. Tuy dự án chưa được hội đồng chọn, nhưng chắc chắn rằng với những phản biện của hội đồng, bạn Lê Thanh Tâm đã rút ra được rất nhiều kinh nghiệm, bổ sung những thiếu xót trong đề án, để đề án sớm đi vào hoạt động.


Sinh viên Lê Thanh Tâm – Khoa Quản trị tham gia phản biện dự án từ hội đồng thẩm định (Thứ 4 từ phải qua)

 
Với đề án “Hỗ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Quốc gia đến năm 2025” được Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam ký duyệt, hỗ trợ phát triển 2.000 dự án khởi nghiệp, với tổng giá trị khoảng 2.000 tỷ đồng, cùng với rất nhiều ưu đãi về thuế cũng như vay vốn, chắc chắn rằng sẽ có rất nhiều bạn trẻ mạnh dạn tham gia khởi nghiệp. Tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai sẽ luôn nỗ lực sát cánh hỗ trợ sinh viên đạt được các mục tiêu khởi nghiệp, xây dựng Đất nước giàu đẹp, văn minh, vững mạnh.
 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Phòng Quan Hệ Doanh Nghiệp & Phát triển kỹ năng

Với đội ngũ nhân sự năng động nhiệt huyết với sự nghiệp giáo dục, bằng trái tim của nhà giáo chúng tôi trao đến sinh viên những giá trị tốt đẹp nhất. Đến nay, chúng tôi đã mở rộng mạng lưới đối tác lên tới hàng ngàn doanh nghiệp trải đều trên các tỉnh ở khu vực phía Nam, cung cấp chương...

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 67

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 66


Hôm nayHôm nay : 17430

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 311463

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 17821549

Ngôn ngữ