11:46 ICT Thứ tư, 21/10/2020

anh

Thông tin cần thiết

Cổng thông tin

Dành cho doanh nghiệp
Viễn thông
Thép Seah
Hội doanh nhân
Golf Long Thành
Đăng ký giới thiệu thực tập 2017 - 2018
Việc làm bán thời gian

Trang nhất » Thông tin » Tin Tức

DNTU đào tạo kỹ năng tại công ty CP Golden Palace theo nhu cầu doanh nghiệp

Thứ tư - 30/03/2016 08:29
Golden Palace

Golden Palace

Nhằm đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp về việc nâng cao kỹ năng cho người lao động, giúp người lao động có thái độ tích cực trong công việc, Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã nhận lời mời giảng dạy các khóa kỹ năng tại công ty CP Golden Palace đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp.
Theo đó sáng ngày 29/3 đã diễn ra lễ khai giảng khóa đào tạo tại công ty CP Golden Palace với các chuyên đề nâng cao kỹ năng làm việc nhóm, nghệ thuật động viên nhân viên do giảng viên Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai trực tiếp giảng dạy.

Cán bộ và nhân viên công ty CP Golden Palace tại khóa học

Tại lễ khai giảng ThS. Nguyễn Đình Thuật - Phó trưởng Phòng Quan hệ Doanh nghiệp đã cảm ơn Ban Lãnh đạo Công ty trong thời gian qua đã tạo điều kiện hỗ trợ sinh viên và giảng viên Nhà trường có cơ hội thực tế và làm việc tại Công ty. Với mô hình đào tạo theo nhu cầu của doanh nghiệp, chắc chắn rằng hai bên sẽ tiếp tục có những hoạt động hợp tác bền vững nhằm đáp ứng nhu cầu của phía công ty cũng như Nhà trường.

ThS. Nguyễn Đình Thuật - Phó trưởng Phòng QHDN phát biểu tại khóa học

Đại diện lãnh đạo công ty CP Golden Palace Ông Nguyễn Mạnh Thắng - Giám đốc công ty CP Golden Palace đã gửi lời cảm ơn trân trọng đến BGH Nhà trường đã tổ chức đào tạo cho công ty.  Ông Nguyễn Mạnh Thắng đánh giá rất cao về chất lượng đào tạo của Nhà trường, ông khẳng định khóa học sẽ giúp cán bộ và nhân viên công ty đổi mới tư duy làm việc, nâng cao kỹ năng làm việc nhóm, từ đó giúp CBNV phát huy khả năng sáng tạo, tăng năng suất trong lao động.

Ông Nguyễn Mạnh Thắng - Giám đốc công ty CP Golden Palace phát biểu tại khóa học

Ngay sau phần khai giảng, TS. Bùi Quang Xuân - Giảng viên Khoa Quản trị Trường ĐH Công nghệ Đồng Nai đã gặp gỡ các học viên và giảng dạy những kỹ năng đầu tiên. Với kinh nghiệm nhiều năm đứng lớp, TS. Bùi Quang Xuân đã mang đến khóa học những giờ học thú vị, với những ví dụ về tình huống rất thực tế, TS. Bùi Quang Xuân đã khơi dậy những kỹ năng cần thiết cho người học trong công việc cũng như giao tiếp xã hội.

TS. Bùi Quang Xuân - Giảng viên Khoa Quản trị giảng dạy tại lớp học
Một số hình ảnh tại khóa học
 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Phòng Quan Hệ Doanh Nghiệp & Phát triển kỹ năng

Với đội ngũ nhân sự năng động nhiệt huyết với sự nghiệp giáo dục, bằng trái tim của nhà giáo chúng tôi trao đến sinh viên những giá trị tốt đẹp nhất. Đến nay, chúng tôi đã mở rộng mạng lưới đối tác lên tới hàng ngàn doanh nghiệp trải đều trên các tỉnh ở khu vực phía Nam, cung cấp chương...

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 45

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 44


Hôm nayHôm nay : 7544

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 318646

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 8595937

Ngôn ngữ