02:21 ICT Thứ năm, 30/06/2022

anh

Thông tin cần thiết

Cổng thông tin

Dành cho doanh nghiệp
Viễn thông
Thép Seah
Hội doanh nhân
Golf Long Thành
Đăng ký giới thiệu thực tập 2017 - 2018
Diễn đàn

Trang nhất » Thông tin » Tin Tức

Công ty CP ĐT&KD Golf Long Thành chúc tết Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai

Thứ hai - 25/01/2016 11:15
Nhân dịp năm mới Bính Thân 2016, sáng ngày 25/01 đại diện Cty CP ĐT&KD Golf Long Thành - Ông Nguyễn Trương Kiến Quốc - Phó Giám đốc Nhân sự  đã thăm hỏi và chúc tết Ban lãnh đạo Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai.

Ông Nguyễn Trương Kiến Quốc (Phải)- Phó Giám đốc Nhân sự Cty CP ĐT&KD Golf Long Thành chúc tết DNTU

Đại diện lãnh đạo TS. Đoàn Mạnh Quỳnh Phó Hiệu trưởng đã có buổi đón tiếp và trò chuyện với Ông Nguyễn Trương Kiến Quốc.

TS. Đoàn Mạnh Quỳnh Phó Hiệu trưởng (bìa phải) tại buổi đón tiếp
 
Tại buổi đón tiếp TS. Đoàn Mạnh Quỳnh Phó Hiệu trưởng đã thay mặt Nhà trường cảm ơn quý công ty Golf Long Thành đã và đang là đơn vị hợp tác chiến lược của Nhà trường. TS. Đoàn Mạnh Quỳnh cũng khẳng định trong thời gian tiếp theo, Nhà trường sẽ nỗ đẩy mạnh nâng cao chất lượng đào tạo hơn nữa, để đáp ứng những yêu cầu của doanh nghiệp trong thời kỳ hội nhập nền kinh tế thế giới.
Tại buổi nói chuyện 
Ông Nguyễn Trương Kiến Quốc cũng đã dành nhiều lời thăm hỏi đến Ban Lãnh đạo, Giảng viên cũng như sinh viên Nhà trường. Ông cũng cho biết, công ty Golf Long Thành rất quan tâm đến hoạt động đào tạo của Nhà trường. Với mục tiêu phát triển trong tương lai, công ty rất cần đội ngũ nhân lực chất lượng cao, nhằm đáp ừng những yêu cầu khắt khe từ lượng khách hàng quốc tế đang sử dụng các dịch vụ tiện ích của Công ty.

 Ông Nguyễn Trương Kiến Quốc tại buổi trò chuyện
 
 Tại buổi trò chuyện đại diện công ty Golf Long Thành cũng kính chúc tập thể CBGVNV một mùa mới an khang thịnh vượng và hạnh phúc.

Đại diện Công ty Golf Long Thành gửi thiệp chúc tết đến CBGVNV Nhà trường

Thay mặt tập thể Sư phạm Nhà trường - TS. Đoàn Mạnh Quỳnh đã trân trọng cảm ơn quý công ty đã thăm hỏi và chúc tết, chắc chắn rằng trong năm mới hai bên sẽ tiếp tục có những hoạt động hợp tác nhằm thắt chặt hơn nữa mối quan hệ giữa Nhà trườn và công ty. Nhân dịp năm mới TS. Đoàn Mạnh Quỳnh cũng đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến ban lãnh đạo công ty, kính chúc công ty một năm mới phát triển và thành công hơn nữa trong các hoạt động kinh doanh, và kính chúc toàn thể CBNV công t một năm mới nhiều thành công và hạnh phúc.
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Phòng Quan Hệ Doanh Nghiệp & Phát triển kỹ năng

Với đội ngũ nhân sự năng động nhiệt huyết với sự nghiệp giáo dục, bằng trái tim của nhà giáo chúng tôi trao đến sinh viên những giá trị tốt đẹp nhất. Đến nay, chúng tôi đã mở rộng mạng lưới đối tác lên tới hàng ngàn doanh nghiệp trải đều trên các tỉnh ở khu vực phía Nam, cung cấp chương...

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 47


Hôm nayHôm nay : 1219

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 325747

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 16969237

Ngôn ngữ