22:15 ICT Thứ tư, 28/09/2022

anh

Thông tin cần thiết

Cổng thông tin

Dành cho doanh nghiệp
Viễn thông
Thép Seah
Hội doanh nhân
Golf Long Thành
Đăng ký giới thiệu thực tập 2017 - 2018
Diễn đàn

Trang nhất » Thông tin » Tin Tức

Chương trình tư vấn kinh nghiệm nghề nghiệp và khảo sát ý kiến sinh viên DNTU về khóa học

Thứ ba - 14/07/2015 16:03
Vừa qua Phòng Quan hệ Doanh nghiệp phối hợp với Phòng Khảo thí và Kiểm định Chất lượng đã tổ chức chương trình "Tư vấn kinh nghiệm nghề nghiệp cho sinh viên DNTU sau khi tốt nghiệp và khảo sát ý kiến sinh viên về khóa học"

Sinh viên tham dự chương trình

Mở đầu chương trình, Th.S Lê Nguyễn Trung Thiện - Trưởng phòng Khảo thí và Kiểm định Chất lượng đã giúp các bạn sinh viên thực hiện những phiếu khảo sát, qua đó giúp nhà Trường có cơ sở để thay đổi, đáp ứng những tâm tư nguyện vọng của sinh viên.

Th.S Lê Nguyễn Trung Thiện - Trưởng phòng Khảo thí và Kiểm định Chất lượng tại buổi làm việc

Bên cạnh đó, các bạn sinh viên cũng đã trực tiếp đặt các câu hỏi, đưa ra các vấn đề chưa hợp lý mà các bạn sinh viên cảm thấy chưa hài lòng.

 
Các bạn sinh viên đóng góp ý kiến tại buổi làm việc
 
Tiếp tục chương trình, đại diện Ban quản lý các Khu Công nghiệp (SSTC) ông Nguyễn Hữu Đức - Phó Giám đốc đã giúp sinh viên có thêm những kinh nghiệm xin việc khi vừa tốt nghiệp, bên cạnh đó ông Nguyễn Hữu Đức cũng đã trình bày nhu cầu tuyển dụng thực tế của các doanh nghiệp trong khu vực, đó là những thông tin cơ hội nghề nghiệp rất tốt mà các bạn sinh viên có được khi tham dự chương trình

Ông Nguyễn Hữu Đức - Phó Giám đốc SSTC
 
Sau phần tư vấn nghề nghiệp, các bạn sinh viên đã được Th.S Nguyễn Đình Thuật - Phó trưởng Phòng Quan hệ Doanh nghiệp giới thiệu về học bổng Asahi Shimbun, học bổng dành cho sinh viên mới tốt nghiệp có nhu cầu nâng cao trình độ và làm việc tại Nhật Bản.


Th.S Nguyễn Đình Thuật - Phó trưởng Phòng Quan hệ Doanh nghiệp trao đổi tại buổi làm việc
 
Trước khi kết thúc chương trình, đại diện Hội Cựu sinh viên (CSV) DNTU đã có những chia sẻ, mời gọi các bạn sinh viên sắp sửa ra trường tham gia hội CSV. Đây là một sân chơi bổ ích giúp các bạn có thêm các mối quan hệ, được giới thiệu việc làm,bên cạnh đó các bạn sẽ có cơ hội cùng Hội CSV trở về tham dự các hoạt động, sự kiện giúp các bạn sinh viên khóa sau của nhà Trường.


Đại diện Hội Cựu sinh viên DNTU chia sẻ tại buổi làm việc
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Phòng Quan Hệ Doanh Nghiệp & Phát triển kỹ năng

Với đội ngũ nhân sự năng động nhiệt huyết với sự nghiệp giáo dục, bằng trái tim của nhà giáo chúng tôi trao đến sinh viên những giá trị tốt đẹp nhất. Đến nay, chúng tôi đã mở rộng mạng lưới đối tác lên tới hàng ngàn doanh nghiệp trải đều trên các tỉnh ở khu vực phía Nam, cung cấp chương...

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 48


Hôm nayHôm nay : 16876

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 509459

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 18599772

Ngôn ngữ