19:57 ICT Thứ tư, 08/12/2021

anh

Thông tin cần thiết

Cổng thông tin

Dành cho doanh nghiệp
Viễn thông
Thép Seah
Hội doanh nhân
Golf Long Thành
Đăng ký giới thiệu thực tập 2017 - 2018
Diễn đàn

Trang nhất » Thông tin » Tin Tức

Chương trình tập huấn kỹ năng cho sinh viên đi thực tập 2015

Thứ năm - 26/11/2015 10:08
Tập huấn

Tập huấn

Sáng ngày 25/11 Phòng Quan hệ Doanh nghiệp đã tổ chức chương trình tập huấn kỹ năng cho sinh viên đi thực tập 2015.Tại chương trình các bạn sinh viên đã được chia sẻ kiến thức về văn hóa công sở, hướng dẫn sử dụng các thiết bị văn phòng, cũng như các kỹ năng cần thiết, để có thể thích nghi được với môi người công sở.

Đông đảo sinh viên tham gia lớp tập huấn
 
Mở đầu chương trình TS. Đặng Kim Triết Viện trưởng Viện NC&UDKHCN đại diện Nhà trường phát biểu khai mạc. Thầy đã giúp học sinh nhận ra sự khó khăn, khác biệt trong việc học lý thuyết và áp vào thực tế. Tại môi trường doanh nghiệp cần phải có nhiều kỹ năng mềm dẻo để tiếp cận công việc.


TS. Đặng Kim Triết Viện trưởng Viện NC&UDKHCN 

Tại buổi tập huấn bà Hứa Lý Phương Lynh - Trưởng phòng Nhân sự công ty Bình Tiên (Biti's) đã chia sẻ với các bạn sinh viên những kiến thức hữu ích về văn hóa doanh nghiệp. Đặc biệt các bạn sinh viên còn được hướng dẫn phương pháp giúp rèn luyện các thói quen để có thể nhớ lâu hơn, làm việc hiệu quả hơn.

Bà Hứa Lý Phương Lynh - Trưởng phòng Nhân sự công ty Bình Tiên (Biti's) chia sẻ tại chương trình


chuyên viên cao cấp công ty Bình Tiên chia sẻ

Đại diện công ty Bình Tiên đã chia sẻ các thắc mắc của sinh viên khi lần đầu tiên bước vào công ty. Đặc biệt các bạn sinh viên còn được bật bí các câu hỏi khi tham gia phỏng vấn.

Sinh viên trao đổi thắc mắc tại chương trình

Sau phần chia sẻ về văn hóa doanh nghiệp của lãnh đạo công ty Bình Tiên, các bạn sinh viên đã được tập huấn nâng cao các kỹ năng sử dụng thiết bị văn phòng cũng như kinh nghiệm ứng xử trong giao tiếp. Chắc chắn chương trình đã mang lại cho các bạn sinh viên những kiến thức bổ ích, là hành trang cho các bạn sinh viên chuẩn bị đi thực tập.

Đại diện nhà Trường tặng hoa cảm ơn khách mời
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Phòng Quan Hệ Doanh Nghiệp & Phát triển kỹ năng

Với đội ngũ nhân sự năng động nhiệt huyết với sự nghiệp giáo dục, bằng trái tim của nhà giáo chúng tôi trao đến sinh viên những giá trị tốt đẹp nhất. Đến nay, chúng tôi đã mở rộng mạng lưới đối tác lên tới hàng ngàn doanh nghiệp trải đều trên các tỉnh ở khu vực phía Nam, cung cấp chương...

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 93


Hôm nayHôm nay : 17822

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 140591

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 13536255

Ngôn ngữ