03:54 EDT Thứ năm, 06/10/2022

anh

Thông tin cần thiết

Cổng thông tin

Dành cho doanh nghiệp
Viễn thông
Thép Seah
Hội doanh nhân
Golf Long Thành
Đăng ký giới thiệu thực tập 2017 - 2018
Diễn đàn

Trang nhất » Thông tin » Tin Tức

Chương trình học tập hiệu quả bằng phương pháp não bộ

Thứ sáu - 18/12/2015 21:33
Nguyễn Phùng Phong - người đã được Tổ chức Kỷ lục Việt Nam xác lập kỷ lục về khả năng ghi nhớ vào tháng 8.2015. Anh Phong đã gây ngạc nhiên cho hàng chục phóng viên báo đài khi đọc trôi chảy dãy 300 số tại buổi xác lập kỷ lục. Đến thời điểm hiện tại, anh có thể ghi nhớ tới 1.800 số.
Sáng ngày 18/12, Kỷ lục gia trí nhớ Nguyễn Phùng Phong đã có buổi giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm rèn luyện trí nhớ tại Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai.

Đông đảo các bạn sinh viên tham dự chương trình

 
Mở đầu chương trình TS. Đặng Kim Triết - Viện trưởng Viện NC&UDKHCN đã phát biểu về tầm quan trọng của việc học tập có phương pháp, đặc biệt chương trình giúp sinh viên tiếp cận với việc rèn luyện bộ não, vận dụng các phương pháp để học tập hiệu quả.

TS. Đặng Kim Triết - Viện trưởng Viện NC&UDKHCN phát biểu tại chương trình

Tiếp tục chương trình kỷ lục gia trí nhớ Nguyễn Phùng Phong đã giới thiệu đến các bạn sinh viên về cách hoạt động của bộ não, các phương pháp để giúp sinh viên có thể học nhanh hơn, nhớ lâu hơn.


Anh  Nguyễn Phùng Phong -  kỷ lục gia trí nhớ Việt Nam chia sẻ tại chương trình


Các bạn sinh viên đang làm một bài tập để nhận ra thế mạnh của não bộ

Tại chương trình anh Phong đã làm cả khán phòng ngỡ ngàng với tài nhớ số siêu việt của mình, chỉ trong vòng ít phút anh đã biểu diễn kỹ thuật nhớ hàng trăm chữ số ngẫu nhiên do mọi người đưa ra, anh đã đọc xuôi, đọc ngược dãy số đó.


Cả hội trường hồi hộp kiểm tra kết quả và kinh ngạc khi anh Phong đọc đúng dãy hàng trăm con số
 
Anh Phong cũng đã giúp các bạn sinh viên phương pháp đọc một ngày bất kỳ và biết ngày đó là thứ mấy, bên cạnh đó anh cũng đã đưa ra các bài tập để sinh viên  có thể tự rèn luyện bộ não của mình.
Chắc chắn rằng với những phương pháp mà anh Phong đã chia sẻ, sẽ giúp các bạn sinh viên vận dụng vào công việc học tập, để sinh viên có thể học nhanh hơn, nhớ lâu hơn từ đó giúp việc học tập nhẹ nhàng hơn và đạt được hiệu quả cao hơn.

Th.S Nguyễn Tuấn Hải - Phó trưởng Khoa Đ,ĐT,CK-XD điại diện Nhà trường tặng hoa cảm ơn diễn giả
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Phòng Quan Hệ Doanh Nghiệp & Phát triển kỹ năng

Với đội ngũ nhân sự năng động nhiệt huyết với sự nghiệp giáo dục, bằng trái tim của nhà giáo chúng tôi trao đến sinh viên những giá trị tốt đẹp nhất. Đến nay, chúng tôi đã mở rộng mạng lưới đối tác lên tới hàng ngàn doanh nghiệp trải đều trên các tỉnh ở khu vực phía Nam, cung cấp chương...

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 59


Hôm nayHôm nay : 11591

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 65804

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 18699959

Ngôn ngữ