07:33 EDT Thứ hai, 28/09/2020

Chương trình giao lưu Hội hữu Nghị Việt - Lào 2014

Thứ hai - 29/12/2014 06:54
Việt - Lào

Sáng ngày 27/12/2014, tại trung tâm văn hóa Phường Trảng Dài đã diễn ra hội nghị giao lưu sinh vên Lào – Campuchia đang học tại trường Đại học Công nghệ Đồng Nai.
Mở đầu chương trình, đại diện lãnh đạo các cơ quan đoàn thể, các bạn sinh viên Lào, Campuchia đã cùng thắp hương tưởng nhớ đến các anh hùng đã hy sinh vì nền độc lập tự do dân tộc.

Tham dự chương trình, đại diện Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai có TS. Nguyễn Hà Bằng - Phó Hiệu trưởng - Phụ trách đối ngoại nhà trường, ThS. Nguyễn Đình Thuật - Phó Phòng Quan hệ Doanh nghiệp, cùng các sinh viên Lào, Campuchia học tập tại DNTU.

Về phía quý đại biểu, còn có các vị lãnh đạo đến từ Tỉnh Ủy, quý đại biểu đại diện Phường Trảng Dài.
Đại diện Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai TS. Nguyễn Hà Bằng - Phó Hiệu trưởng - Phụ trách đối ngoại nhà trường đã cảm ơn sự quan tâm của Tỉnh ủy, Ủy ban Phường Trảng Dài, các cô chú trong hội Hữ nghị Việt - Lào. Nhà Trường cũng hứa sẽ quan tâm, động viên, tạo nhiều sân chơi hơn nữa, để các lưu học sinh coi mái Trường DNTU như mái nhà của mình.
Thay mặt Ủy Ban nhân dân, Phó Chủ tịch Ngô Đình Miên cũng đã cảm ơn sự quan tâm của nhà Trường, ông cũng bày tỏ sự vui mừng với những chính sách ưu đãi đặc biệt mà nhà trường đã dành cho các em lưu học sinh.
Hội nghị đã diễn ra trong tinh thần vui tươi và ấm cúng, các cô chú Cựu chiến binh qua lời ca tiếng hát, cũng đã làm sống thời lính hào hùng.
Các bạn sinh viên cũng đã mang đến những tiết mục mang đậm bản sắc dân tộc.

Ủy Ban Phường Trảng Dài cũng đã trao tặng những phần quà động viên, khuyến khích các em lưu học sinh nỗ lực phấn đấu học tập, các em chính là những chiếc cầu nối để giữ gìn và nâng cao tình hữu nghị giữa 3 nước Việt - Lào - Campuchia.
Hội nghị giao lưu sinh viên Việt Lào đã diễn ra thành công tốt đẹp, hy vọng rằng với sự quan tâm của nhà Trường, các cấp lãnh đạo thành phố Biên Hòa, sẽ góp phần tăng cường sự hợp tác-quan hệ giữa 2 Nước, thúc đẩy mối quan hệ tốt đẹp vốn có giữa 2 Nước lên một tầm cao mới.