12:39 EDT Chủ nhật, 25/10/2020

CƠ HỘI HỌC NGÀNH XÉT NGHIỆM Y KHOA TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐỒNG NAI

Thứ hai - 07/04/2014 04:41
DNTU

Dự kiến, trong năm 2014 Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai (DNTU) sẽ đào tạo ngành xét nghiệm y khoa để phục vụ nhu cầu nhân lực trên địa bàn tỉnh Đồng Nai và cho cả nước. Vì thế, công tác đảm bảo cho hoạt động giảng dạy, cũng như tìm kiếm cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi ra trường rất được nhà trường quan tâm.

Với ý nghĩa đó, 27-03-2014, đoàn công tác của DNTU gồm: TS.Bùi Quang Xuân, Thầy Vũ Vi Minh Quân, Thầy Huỳnh Tấn Nguyên đã có buổi làm việc với một số bệnh viện trên toàn tỉnh Đồng Nai nhằm ký kết các hợp đồng nguyên tắc để sinh viên có nơi thực hành thực tế, nắm bắt kinh nghiệm chuyên môn, và qua đó sinh viên còn có cơ hội làm việc tại các bệnh viện này khi ra trường.

Buổi làm việc của đoàn công tác đạt được một số thành công đáng mong đợi:
1.     Ký hợp đồng liên kết với Bệnh Viện Y Dược Cổ truyền tỉnh Đồng Nai, với Bệnh viện Da liễu tỉnh Đồng Nai, và với Trung tâm xét nghiệm HIV/AIDS tỉnh Đồng Nai
2.     Các bệnh viện và Trung tâm cam kết cho sinh viên DNTU được nghiên cứu, học tập thực tế tại bệnh viện, hỗ trợ cơ sở vật chất và hướng dẫn sinh viên

3.     Các bệnh viện và Trung tâm đồng ý cung cấp cán bộ có kinh nghiệm về giảng dạy ngành xét nghiệm y khoa của Trường
4.     Các bệnh viện và Trung tâm đồng ý tuyển dụng sinh viên sau khi ra trường có học lực khá giỏi và có tư cách đạo đức tốt về công tác tại đơn vị.