10:24 ICT Thứ hai, 19/11/2018

Trang nhất » Thông tin » Thông báo

Danh sách sinh viên nhận học bổng tiếng Nhật trình độ sơ cấp N5

Phòng Quan hệ Doanh nghiệp thông báo danh sách 30 bạn sinh viên nhận học bổng tiếng Nhật trình độ N5. - Các bạn có tên trong danh sách nhận học bổng liên hệ Phòng QHDN nhận hồ sơ nhập học và đóng tiền mua sách. (Trước 16h ngày 18/5/2015) - Đúng 8h00 ngày 19/5/2015 các bạn sinh viên có mặt tại phòng họp 4 Trung tâm Thông tin Thư viện để làm lễ khai giảng và nhận giấy báo nhập học.

Thông báo thời gian Phỏng vấn và lịch học lớp tiếng Nhật thí điểm trình độ N5

THÔNG BÁO Về việc sinh viên đăng ký xét duyệt học bổng tiếng Nhật trình độ N5 Căn cứ vào kế hoạch số 19/KH-QHDN về việc tổ chức lớp học tiếng Nhật thí điểm trình độ sơ cấp N5 tại DNTU, Phòng QHDN thông báo các nội dung cụ thể như sau : - Sinh viên đã nộp đơn đăng ký xét duyệt học bổng có mặt tại Phòng học A.104 lúc 08h00 Chủ nhật ngày 17/5/2015 để phỏng vấn xét học bổng. - Sinh viên nộp đơn xét duyệt học bổng chưa có chữ ký phụ huynh, cần bổ sung đơn khác trước khi nhập học. - Ngày 18/5/2015 sinh viên theo dõi thông tin tại Phòng QHDN hoặc website Nhà Trường để biết kết quả trúng tuyển. - Ngày 18/5/2015 khi có thông báo kết quả trúng tuyển, sinh viên liên hệ Phòng QHDN để nhận sách giáo Khoa, từ vựng, ngữ pháp, sách chữ Hán Trình... (Mỗi sinh viên đóng 270.00vnđ để mua trọn bộ giáo trình) - 08h00 ngày 19/5/2015 những bạn sinh viên tham gia lớp học thí điểm tiếng Nhật có mặt tại Phòng học Tiếng Anh - Trung tâm Thông tin Thư viện để khai giảng và nhập học.

Dofico

Chương trình mỗi tháng một doanh nhân

Bà Nguyễn Thị Lệ Hồng, Chủ tịch hội đồng thành viên, Tổng Giám đốc tổng công ty Công nghiệp Thực phẩm Đồng Nai (Dofico) lần thứ nhất nhiệm kỳ 2014 - 2019. Với quyết tâm " Giá trị lớn nhất chính là tình yêu lao động" Bà đã cùng con thuyền Dofico trở thành một trong những doanh nghiệp nộp ngân sách nhiều nhất tỉnh

Huy Việt Nam

Công ty Huy Việt Nam Tuyển dụng

Tập đoàn Huy Việt Nam, với hơn 60 hệ thống nhà hàng chuyên kinh doanh Món Huế, Cơm Express và Phở Ông Hùng đã trở thành địa chỉ quen thuộc của khách trong và ngoài nước.

Đăng ký lớp học tiếng Nhật trình độ N5 miễn phí

Khai giảng lớp học tiếng Nhật sơ cấp trình độ N5 miễn phí tại trường Đại học Công nghệ Đồng Nai.

TTCN

THÔNG BÁO Về việc thực tập chuyên ngành lớp 13CQT1

HÔNG BÁO Về việc thực tập chuyên ngành lớp 13CQT1

Thông báo đăng ký tham gia ngày hội giới thiệu việc làm DNTU lần I năm 2015

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2014- 2015, với mong muốn giới thiệu việc làm cho cựu sinh viên và sinh viên mới tốt nghiệp có công việc phù hợp với chuyên ngành theo học. Vào tháng 6 năm 2015, nhà Trường dự kiến tiến hành tổ chức ngày hội việc làm cho cựu sinh viên các khóa, sinh viên Đại học khóa 2011 và Cao đẳng khóa 2012.

Điều chỉnh lịch thi Tiếng Anh chuẩn đầu ra vào 12:30 ngày 26/4/2015

Theo chỉ đạo của BGH để tạo điều kiện SV tham dự đông đủ mà vẫn làm tốt công tác tuyển sinh và công tác đào tạo tại DNTU, Lịch thi tiếng Anh chuẩn đầu ra 04/2015 được điều chỉnh lại

Khảo sát việc làm

Khảo sát nhu cầu việc làm sinh viên năm cuối