12:12 ICT Thứ hai, 17/02/2020

Trang nhất » Thông tin » Thông báo

Danh sách trúng tuyển Caddies Cty CP ĐT và KD Golf Long Thành

Danh sách sinh viên trúng tuyển Caddies Cty CP ĐT và KD Golf Long Thành. các ứng viên trúng tuyển có mặt đúng giờ tại phòng học Caddies Cty CP ĐT và KD Golf Long Thành.

Hành trang thực tập

Kế hoạch tổ chức chương trình “Hành trang thực tập cho sinh viên DNTU”

Căn cứ kế hoạch hoạt động năm học 2014 – 2015 được Hiệu Trưởng xét duyệt; Nhằm mục đích kết nối hoạt động của cựu sinh viên với Nhà trường; Với mục đích: Gặp gỡ, giao lưu giữa sinh viên và Hội Cựu sinh viên. Trang bị kiến thức, kỹ năng cần thiết giúp sinh viên tự tin khi đi thực tập. Cựu sinh viên sẽ giải đáp các các thắc mắc của sinh viên xung quanh vấn đề thực tập.

Cựu sinh viên

Kế hoạch tổ chức lễ ra mắt “Hội Cựu sinh viên trường Đại học Công nghệ Đồng Nai”

Căn cứ kế hoạch hoạt động năm học 2014 – 2015 được Hiệu Trưởng xét duyệt; Nhằm mục đích kết nối hoạt động của Cựu sinh viên với Nhà trường.

Thông báo

THÔNG BÁO VỀ VIỆC ĐĂNG KÝ GIỚI THIỆU ĐƠN VỊ THỰC TẬP TỐT NGHIỆP CHO SINH VIÊN HỆ CHÍNH QUY NĂM HỌC 2014-2015

Về việc đăng ký giới thiệu đơn vị thực tập tốt nghiệp cho sinh viên hệ chính quy năm học 2014-2015

HOC-SINH-PTTH-TINH-BINH-THUAN-

HỌC SINH PTTH TỈNH BÌNH THUẬN NÊU CÂU HỎI NGÀNH HỌC NÀO TẠI TRƯỜNG ĐH CÔNG NGHỆ ĐỒNG NAI CÓ ĐƯỢC VIỆC LÀM ỔN ĐỊNH

Sinh viên Trường ĐH Công nghệ Đồng Nai học tập nghiệm túc, rèn luyện kỹ năng sống tốt yên tâm khi tốt nghiệp ra trường sẽ có những việc làm ổn định tại các Khu Công nghiệp Đồng Nai, Bình Dương, tp Hồ Chí Minh và Bà Rịa_ Vũng Tàu. Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã tuyển sinh và triển khai đào tạo 08 ngành Đại học, 18 ngành bậc Cao đẳng, 07 ngành bậc Trung cấp chuyên nghiệp, đào tạo 06 nghề ngắn hạn, 10 ngành Trung cấp liên thông lên. Số học sinh - sinh viên được tăng cả về số lượng cũng như chất lượng hàng năm, đã có 04 khoá tốt nghiệp đảm bảo tỉ lệ có việc làm đạt 94%.