06:01 ICT Thứ hai, 23/09/2019

Thông tin cần thiết

Cổng thông tin

Dành cho doanh nghiệp
Viễn thông
Thép Seah
Hội doanh nhân
Golf Long Thành
Đăng ký giới thiệu thực tập 2017 - 2018
Việc làm bán thời gian
Thông tin giảng viên

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 70


Hôm nayHôm nay : 989

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 109301

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5361080

Trang nhất » Thông tin » Thông báo

Khảo sát việc làm

Khảo sát nhu cầu việc làm sinh viên năm cuối

Với mục đích xúc tiến hoạt động tổ chức ngày hội giới thiệu việc làm cho các sinh viên Đại học khóa 2011 và Cao đẳng khóa 2012 vào tháng 06 và tháng 11 năm 2015. Ban giám hiệu thông báo

FPT

Mẫu đăng ký thực tập công ty FPT

Công ty FPT nhận tiếp nhận sinh viên thực tập tại chi nhánh Đồng Nai và các văn phòng giao dịch. Yêu cầu: Sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh, có kỹ năng cơ bản về Công nghệ Thông tin, kỹ năng giao tiếp, nhanh nhẹn, linh hoạt, ngoại hình dễ nhìn, không nói ngọng, nói lắp. Ứng viên tải và làm hồ sơ theo mẫu

Thông báo

Thông báo về việc hỗ trợ xây dựng CV

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2014- 2015, với mục đích xây dựng ngân hàng dữ liệu việc làm cho sinh viên, xúc tiến hoạt động giới thiệu việc làm cho các sinh viên Đại học khóa 2011 và Cao đẳng khóa 2012. Sinh viên xây dựng gồm hai mẫu tiếng Anh và tiếng Việt.

Maritime Bank

Young Leader 2015_Maritime Bank

Chương trình Lãnh đạo trẻ Maritime Bank đã đi được chặng đường bốn năm phát triển với bốn khóa Lãnh đạo trẻ, thu hút sự quan tâm của hàng ngàn ứng viên và đã có 64 bạn trẻ xuất sắc vượt qua các vòng thi tuyển để gia nhập chương trình. Trong số này, đã có những bạn trẻ được bổ nhiệm vào vị trí quản lý và nhiều bạn đang giữ những vị trí quan trọng của Ngân hàng. Họ đã và đang được đào tạo cơ bản và chuyên sâu theo Chương trình.

C.Ty Thịnh Phúc

Danh sách sinh viên Thanh lịch nhận học bổng C.Ty TNHH TM DV Thịnh Phúc

Danh sách sinh viên top 10 thanh lịch nhận học bổng công ty TNHH TMDV Thịnh Phúc. Mỗi suất học bổng trị giá 3.000.000vnđ.

Golf Long Thành

Danh sách trúng tuyển Caddies Cty CP ĐT và KD Golf Long Thành

Danh sách sinh viên trúng tuyển Caddies Cty CP ĐT và KD Golf Long Thành. các ứng viên trúng tuyển có mặt đúng giờ tại phòng học Caddies Cty CP ĐT và KD Golf Long Thành.

Hành trang thực tập

Kế hoạch tổ chức chương trình “Hành trang thực tập cho sinh viên DNTU”

Căn cứ kế hoạch hoạt động năm học 2014 – 2015 được Hiệu Trưởng xét duyệt; Nhằm mục đích kết nối hoạt động của cựu sinh viên với Nhà trường; Với mục đích: Gặp gỡ, giao lưu giữa sinh viên và Hội Cựu sinh viên. Trang bị kiến thức, kỹ năng cần thiết giúp sinh viên tự tin khi đi thực tập. Cựu sinh viên sẽ giải đáp các các thắc mắc của sinh viên xung quanh vấn đề thực tập.

Cựu sinh viên

Kế hoạch tổ chức lễ ra mắt “Hội Cựu sinh viên trường Đại học Công nghệ Đồng Nai”

Căn cứ kế hoạch hoạt động năm học 2014 – 2015 được Hiệu Trưởng xét duyệt; Nhằm mục đích kết nối hoạt động của Cựu sinh viên với Nhà trường.

Thông báo

THÔNG BÁO VỀ VIỆC ĐĂNG KÝ GIỚI THIỆU ĐƠN VỊ THỰC TẬP TỐT NGHIỆP CHO SINH VIÊN HỆ CHÍNH QUY NĂM HỌC 2014-2015

Về việc đăng ký giới thiệu đơn vị thực tập tốt nghiệp cho sinh viên hệ chính quy năm học 2014-2015


Các tin khác

  Trang trước  1 2 3 ... 9 10 11  Trang sau
 

Phòng Quan Hệ Doanh Nghiệp & Phát triển kỹ năng

  GIỚI THIỆU PHÒNG QUAN HỆ DOANH NGHIỆP & PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG Địa chỉ: Khu Hành chính, Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai, đường Nguyễn Khuyến, KP5, P. Trảng Dài, TP. Biên Hòa, T. Đồng Nai.  Số điện thoại: 0251.252.899 email: vuthihanhtam@dntu.edu.vn    CHỨC...