12:12 ICT Thứ hai, 17/02/2020

Trang nhất » Thông tin » Thông báo

Đăng ký lớp học tiếng Nhật trình độ N5 miễn phí

Khai giảng lớp học tiếng Nhật sơ cấp trình độ N5 miễn phí tại trường Đại học Công nghệ Đồng Nai.

TTCN

THÔNG BÁO Về việc thực tập chuyên ngành lớp 13CQT1

HÔNG BÁO Về việc thực tập chuyên ngành lớp 13CQT1

Thông báo đăng ký tham gia ngày hội giới thiệu việc làm DNTU lần I năm 2015

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2014- 2015, với mong muốn giới thiệu việc làm cho cựu sinh viên và sinh viên mới tốt nghiệp có công việc phù hợp với chuyên ngành theo học. Vào tháng 6 năm 2015, nhà Trường dự kiến tiến hành tổ chức ngày hội việc làm cho cựu sinh viên các khóa, sinh viên Đại học khóa 2011 và Cao đẳng khóa 2012.

Điều chỉnh lịch thi Tiếng Anh chuẩn đầu ra vào 12:30 ngày 26/4/2015

Theo chỉ đạo của BGH để tạo điều kiện SV tham dự đông đủ mà vẫn làm tốt công tác tuyển sinh và công tác đào tạo tại DNTU, Lịch thi tiếng Anh chuẩn đầu ra 04/2015 được điều chỉnh lại

Khảo sát việc làm

Khảo sát nhu cầu việc làm sinh viên năm cuối

Với mục đích xúc tiến hoạt động tổ chức ngày hội giới thiệu việc làm cho các sinh viên Đại học khóa 2011 và Cao đẳng khóa 2012 vào tháng 06 và tháng 11 năm 2015. Ban giám hiệu thông báo

FPT

Mẫu đăng ký thực tập công ty FPT

Công ty FPT nhận tiếp nhận sinh viên thực tập tại chi nhánh Đồng Nai và các văn phòng giao dịch. Yêu cầu: Sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh, có kỹ năng cơ bản về Công nghệ Thông tin, kỹ năng giao tiếp, nhanh nhẹn, linh hoạt, ngoại hình dễ nhìn, không nói ngọng, nói lắp. Ứng viên tải và làm hồ sơ theo mẫu

Thông báo về việc hỗ trợ xây dựng CV

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2014- 2015, với mục đích xây dựng ngân hàng dữ liệu việc làm cho sinh viên, xúc tiến hoạt động giới thiệu việc làm cho các sinh viên Đại học khóa 2011 và Cao đẳng khóa 2012. Sinh viên xây dựng gồm hai mẫu tiếng Anh và tiếng Việt.

Maritime Bank

Young Leader 2015_Maritime Bank

Chương trình Lãnh đạo trẻ Maritime Bank đã đi được chặng đường bốn năm phát triển với bốn khóa Lãnh đạo trẻ, thu hút sự quan tâm của hàng ngàn ứng viên và đã có 64 bạn trẻ xuất sắc vượt qua các vòng thi tuyển để gia nhập chương trình. Trong số này, đã có những bạn trẻ được bổ nhiệm vào vị trí quản lý và nhiều bạn đang giữ những vị trí quan trọng của Ngân hàng. Họ đã và đang được đào tạo cơ bản và chuyên sâu theo Chương trình.

C.Ty Thịnh Phúc

Danh sách sinh viên Thanh lịch nhận học bổng C.Ty TNHH TM DV Thịnh Phúc

Danh sách sinh viên top 10 thanh lịch nhận học bổng công ty TNHH TMDV Thịnh Phúc. Mỗi suất học bổng trị giá 3.000.000vnđ.