17:34 ICT Thứ bảy, 19/09/2020

anh

Trang nhất » Thông tin » Thông báo

Đăng ký tham gia hội Cựu sinh viên

Thứ tư - 10/06/2015 09:15
BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
TRÖÔØNG ÑAÏI HOÏC COÂNG NGHEÄ ÑOÀNG NAI
Số:       /TB-ĐHCNĐN-QHDN

Đồng Nai, ngày 10 tháng 6 năm 2015

Về việc đăng ký tham gia Hội Cựu sinh viên DNTU

Kính gửi:
                                     -  Ban Lãnh đạo các Khoa chuyên ngành;
                                     -  Cố vấn học tập các lớp Đại học khóa 2011 và Cao đẳng  2012;
                                     -  Giảng viên phụ trách Ban liên lạc Hội Cựu sinh viên;
                                     -  Ban chấp hành Hội Cựu sinh viên DNTU.

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2014- 2015, với mục đích đẩy mạnh phong trào hoạt động Hội Cựu sinh viên DNTU, tạo sân chơi bổ ích giúp sinh viên ra Trường có  cơ hội giao lưu, học tập, hỗ trợ lẫn nhau. Ban Giám hiệu thông báo như sau:
  • Lãnh đạo các Khoa chuyên ngành chỉ đạo các cố vấn học tập, giảng viên phụ trách Ban liên lạc Hội Cựu sinh viên phối hợp với Phòng Quan hệ Doanh nghiệp có trách nhiệm thông tin đến sinh viên Đại học khóa 2011 và Cao đẳng khóa 2012 đăng ký tham gia Hội Cựu sinh viên DNTU.
  • Sinh viên có thể đăng ký bằng một trong các hình thức sau để tham gia Hội Cựu sinh viên:
+ Tải file mẫu đăng ký từ website Trường hoặc website Phòng QHDN, điền thông tin và gửi về phòng QHDN.
+ http://qhdn.dntu.edu.vn/index.php/vi/news/Thong-bao/khaosatviec lam-276/
+ http://dntu.edu.vn (Mục thông báo)
  • Thời hạn hoàn thành ngày 30/6/2015.
Đề nghị Lãnh đạo các Khoa chuyên ngành, Phòng Quan hệ Doanh nghiệp, cố vấn học tập các lớp, giảng viên Ban liên lạc Hội Cựu sinh viên các Khoa triển khai đến sinh viên thực hiện nội dung thông báo trên.

Nơi nhận:
- Như trên;