20:35 EST Thứ ba, 10/12/2019

Trang nhất » Thông tin » Thông báo

Thứ năm - 31/10/2019 03:50

Thông báo tham gia chương trình “Hỗ trợ sinh viên về quê đón Tết Nguyên Đán xuân Canh Tý - Năm 2020”. Phòng Quan hệ doanh nghiệp và Phát triển kỹ năng thông báo như sau:

1. Đối tượng đăng ký:
 -Sinh viên ngoại tỉnh đang học tại Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai (không bao gồm loại hình đào tạo liên thông và học viên cao học) về quê ăn tết cách DNTU từ 150km trở lên.

2. Thời gian nhận đơn tham chương trình:

- Nhận đơn đăng kí tham gia từ ngày 01/11/2019 đến hết ngày 19/11/2019

3. Nơi đăng ký và thủ tục đăng ký:

- Sinh viên nộp đơn đăng ký, làm cam kết tại Phòng Quan hệ Doanh nghiệp và Phát triển Kỹ năng;

- Thủ tục bao gồm:

+ Phiếu đăng kí tham gia (theo mẫu, có xác nhận của lãnh đạo khoa)

Tải mẫu đơn tham gia chương trình theo link bên dưới:
link tải: https://qldt.dntu.edu.vn/…/…/file/AB/Phieu-dang-ky-ve-xe.pdf

+ Bản photo thẻ sinh viên, CMND

4. Hình thức tổ chức: có hai hình thức tổ chức như sau:

- Hình thức 1: Đối với các tỉnh đủ số lượng Nhà trường sẽ thuê xe đưa sinh viên đến Bến xe trung tâm của Tỉnh, Thành phố nơi sinh viên về ăn tết. Loại xe: 45 chỗ, ghế bật, máy lạnh

- Hình thức 2: Đối với các tỉnh không đủ số lượng Nhà trường sẽ tặng (100% giá vé) đến Bến xe trung tâm của Tỉnh, Thành phố nơi sinh viên về ăn tết.

- Tổ chức đưa sinh viên về quê đón tết dự kiến 9h00, ngày 11/01/2020 (nhằm ngày 17/12 âm lịch) tại nhà vòm sau Trung tâm Tuyển sinh

Lưu ý: Chương trình chỉ đưa sinh viên về quê đón tết theo địa chỉ ghi rõ trong phiếu đăng kí tham gia, Sinh viên được miễn phí 100% chi phí (không bao gồm chi phí ăn uống và phát sinh trong chương trình)