18:55 ICT Thứ tư, 08/12/2021

anh

Thông tin cần thiết

Cổng thông tin

Dành cho doanh nghiệp
Viễn thông
Thép Seah
Hội doanh nhân
Golf Long Thành
Đăng ký giới thiệu thực tập 2017 - 2018
Diễn đàn

Trang nhất » Thông tin » Thông báo

Thông báo chương trình "Định hướng cuộc đời, dễ hay khó?"

Thứ tư - 21/10/2015 14:54
Định hướng cuộc đời

Định hướng cuộc đời

[Chuyên đề dành cho sinh viên DNTU] Các bạn đang mất phương hướng, các bạn đang loay hoay tìm kiếm hoặc thực hiện ước mơ cuộc đời? Các bạn không biết bắt đầu đam mê từ đâu? Các bạn không biết làm gì?
 
Mời các bạn sinh viên đến tham dự buổi trò chuyện chuyên đề "Định hướng cuộc đời, dễ hay khó?" vào lúc 07h30, thứ sáu ngày 30/10/2015 để tìm hiểu, giải tỏa những mối âu lo mà sinh viên thường gặp phải trong vấn đề định hướng bản thân.
Với Diễn giả là TS. Nguyễn Thanh Tùng – Viện trưởng Viện Quản trị tri thức viện KMI, Nguyên Giám đốc khu vực Châu Á - TBD của Công ty GDS (Mỹ). TS. sẽ có bài nói chuyện với sinh viên về định hướng bản thân, làm chủ cuộc đời mình và những kế hoạch để rèn luyện và phát huy những thế mạnh ngay khi còn đang ngồi trên ghế giảng đường.
Còn bạn, bạn đang nghĩ gì về kế hoạch của cuộc đời mình? Sau khi tốt nghiệp bạn sẽ như thế nào? Bạn có mong muốn hoàn thiện bản thân, thay đổi tư duy hay để lắng nghe những người đi trước truyền đạt kinh nghiệm để bạn có thể tự tin trong giao tiếp, cư xử hài hòa với bạn bè, ghi điểm với nhà tuyển dụng sau khi ra trường?
Chắc chắn sẽ có rất nhiều điều thú vị dành cho bạn trong buổi trò chuyện với TS. Nguyễn Thanh Tùng. 
Chuyên đề đặc biệt dành cho sinh viên năm nhất. Hãy đến với buổi chuyên đề để chia sẻ, và nhận những phần quà hấp dẫn từ chương trình. Sinh viên nhớ mang theo giấy, viết để buổi nói chuyện đạt hiệu quả cao.
 

Chương trình sẽ cấp giấy chứng nhận cho sinh viên tham gia, để nhận giấy chứng nhận cũng như nhận những phần quà hấp dẫn, các bạn sinh viên nhanh tay đăng ký tham dự tại Phòng Quan hệ Doanh nghiệp trước ngày 28/10/2015.
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Phòng Quan Hệ Doanh Nghiệp & Phát triển kỹ năng

Với đội ngũ nhân sự năng động nhiệt huyết với sự nghiệp giáo dục, bằng trái tim của nhà giáo chúng tôi trao đến sinh viên những giá trị tốt đẹp nhất. Đến nay, chúng tôi đã mở rộng mạng lưới đối tác lên tới hàng ngàn doanh nghiệp trải đều trên các tỉnh ở khu vực phía Nam, cung cấp chương...

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 171


Hôm nayHôm nay : 16447

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 139216

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 13534880

Ngôn ngữ