23:08 EDT Thứ sáu, 19/04/2019

Trang nhất » Thông tin » Thông báo

Cảnh báo về một số cá nhân tổ chức lợi dụng uy tín Phòng QHDN thu tiền sinh viên

Thứ năm - 12/11/2015 19:52

Quý Thầy cô, các bạn sinh viên, cựu sinh viên DNTU thân mến!
Hiện nay có một số cá nhân, tổ chức mạo danh, lợi dụng sử dụng uy tín của Phòng Quan hệ Doanh nghiệp (hoặc Trung tâm Quan hệ Doanh nghiệp, Trung tâm dịch vụ doanh nghiệp...) thuộc Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai để làm dịch vụ giới thiệu việc làm, đào tạo các khóa học, giới thiệu thực tập cho sinh viên, một số cá nhân đã phải đóng tiền cho các công ty môi giới.
Nay Phòng Quan hệ Doanh nghiệp thông báo như sau:
Hiện tại Phòng QHDN chỉ có 01 văn phòng duy nhất tại Tầng trệt Trung tâm Thông tin - Thư viện, Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai, Khu phố 5, Phường Trảng Dài, Thành phố Biên Hòa.
Thực hiện chỉ đạo của Ban Giám hiệu, Phòng QHDN hỗ trợ hoàn toàn miễn phí các dịch vụ: giới thiệu việc làm toàn thời gian, bán thời gian, kiến tập, thực tập, thông tin học bổng… cho sinh viên, cựu sinh viên DNTU.
Mọi thông tin, liên lạc về việc làm, các chương trình, khóa học, tập huấn đều được đăng công khai trên Website: qhdn.dntu.edu.vn hoặc SĐT: 0616.252.899
Kính mong quý thầy cô quý Thầy cô, các bạn sinh viên, cựu sinh viên DNTU cảnh giác và chia sẻ thông tin này để tránh nhầm lẫn và không ảnh hưởng đến uy tín và thương hiệu của Nhà trường.
Trân trọng cảm ơn!