21:41 EST Thứ ba, 20/11/2018

Trang nhất » Thông tin » Quan Hệ Doanh Nghiệp

Ban quản lý các khu công nghiệp Đồng Nai làm việc tại DNTU

Sáng ngày 6/6 Phòng Quan hệ Doanh nghiệp Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã có buổi tiếp đón và làm việc với ban quản lý các khu công nghiệp Đồng Nai.

DNTU làm việc tại Công ty VMEP (SYM) Việt Nam

Thực hiện kế thực tế doanh nghiệp nhằm nắm bắt nhu cầu thực tế tuyển dụng của các doanh nghiệp, chiều ngày 03/6 đoàn Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai do Hiệu Trưởng TS. Phan Ngọc Sơn dẫn đầu đã có buổi làm việc tại Công ty VMEP (SYM) Việt Nam.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa DNTU và VNPT Đồng Nai

Sáng ngày 28/5 tại phòng họp 04 Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã diễn ra buổi lễ ký kết hợp tác giữa nhà Trường và tập đoàn VNPT Đồng Nai.

DNTU- Sovi

DNTU làm việc tại Tổng công ty CP Bao Bì Biên Hòa

Nằm trong kế hoạch làm việc thực tế tại doanh nghiệp, tìm hiểu các yêu cầu tuyển dụng, cũng như lắng nghe phản hồi ý kiến của doanh nghiệp khi sử dụng lao động, chiều ngày 27/5, đoàn làm việc Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai do Hiệu trưởng TS. Phan Ngọc Sơn trưởng đoàn, TS. Nguyễn Hà Bằng - Phó Hiệu trưởng - Phụ trách đối ngoại, Thầy Lê Mai Thanh - Cố vấn nhà Trường, ThS. Nguyễn Đình Thuật - Phó Trưởng Phòng Quan hệ Doanh nghiệp, cùng các chuyên viên Phòng QHDN đã có buổi làm việc tại công ty CP Bao Bì Biên Hòa (Sovi) về các vấn đề trên

DNTU - Tín Nghĩa

DNTU làm việc tại Tổng công ty Tín Nghĩa

Với mục tiêu đào tạo theo nhu cầu thực tế của doanh nghiệp, đoàn Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai gồm Hiệu Trưởng TS. Phan Ngọc Sơn dẫn đầu, TS. Nguyễn Hà Bằng - Phó Hiệu trưởng - Phụ trách đối ngoại, Thầy Lê Mai Thanh - Cố vấn nhà Trường, ThS. Nguyễn Đình Thuật - Phó Trưởng Phòng Quan hệ Doanh nghiệp, cùng các chuyên viên Phòng QHDN đã lắng nghe các ý kiến phản hồi từ phía doanh nghiệp,

Văn miếu Trấn Biên

Lễ ký kết hợp tác với trung tâm Văn miếu Trấn Biên

Tuần qua, tại trung tâm Văn miếu Trấn Biên đã diễn ra buổi ký kết hợp tác giữa Ban quản lý Trung tâm Văn miếu Trấn Biên và Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai

Viễn Thông A

Công ty Viễn Thông A tham quan làm việc tại DNTU

Được thành lập vào tháng 11 năm 1997, công ty Viễn Thông A đã khẳng định được thương hiệu của mình, và trở thành "Sự lựa chọn tốt nhất của bạn", với hơn 130 siêu thị và trung tâm bảo hành, trong đó có gần 30 cửa hàng tại hệ thống siêu thị BigC, CoopMart và hơn 100 Trung Tâm Smartphone trên toàn quốc. Đến với Viễn Thông A, khách hàng sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời bởi những cam kết của Viễn Thông A đối với khách hàng

Công ty TNHH Shiseido

Làm việc tại Công ty TNHH Shiseido Việt Nam

Công ty TNHH Shiseido là một nhà sản xuất mỹ phẩm lớn của Nhật Bản. Đây cũng là một trong những công ty mỹ phẩm lâu đời nhất thế giới. Được thành lập năm 1872, công ty đã kỷ niệm 140 tuổi vào năm 2012. SHISEIDO luôn tập trung nghiên cứu để đánh thức và tăng cường nguồn năng lượng tự nhiên ấy để nâng tầm vẻ đẹp tiềm ẩn của con người. Shiseido kết hợp những thế mạnh trong nghiên cứu cùng yếu tố thẩm mỹ tinh tế để tạo ra trải nghiệm tốt nhất cho sản phẩm kem dưỡng da, trang điểm và nước hoa - tăng cường nguồn năng lượng bên trong và khơi dậy nét đẹp tiềm ẩn.

Anabuki

Làm việc với tập đoàn Anabuki - Nhật Bản

Tập đoàn Anabuki đã có các trao đổi hợp tác về việc xuất khẩu lao động, mở các lớp học tiếng Nhật tại Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai... giúp sinh viên DNTU có cơ hội tiếp xúc với văn hóa làm việc cũng như tác phong công nghiệp của người Nhật. Với sự hợp tác của tập đoàn Anabuki, chắc chắn rằng sẽ có nhiều sinh viên DNTU đặt chân làm việc tại các doanh nghiệp Nhật Bản, cũng như cơ hội làm việc tại đất nước Nhật Bản.