07:17 ICT Thứ năm, 02/04/2020

WOOSHU HOTEL ĐIỂM ĐẾN THỰC TẬP CHO SINH VIÊN DNTU

Thứ sáu - 20/09/2013 07:31
Wooshu Hotel

Ông Trần Đình Thảo_Giám đốc Khách sạn sẽ nghiên cứu tuyển chọn các Sinh viên ngành Quản trị Khách sạn, Nhà hàng, Du lịch của DNTU để huấn luyện nghiệp vụ và xây dựng một đội ngũ phục vụ với các kỹ năng chuẩn 4 sao phục vụ cho Khách sạn Wooshu _ Vũ Vi Minh Quân.

Khách sạn Wooshu là khách sạn 4 sao đầu tiên tại Biên Hòa

Nhằm tạo mối quan hệ mật thiết giữa Nhà trường và Doanh nghiệp Trường Đại học Công Nghệ Đồng Nai đã có buổi làm việc tại Khách sạn Wooshu. Khách sạn Wooshu là khách sạn 4 sao đầu tiên tại Biên Hòa tiếp nhận sinh viên DNTU đến thực tập
     Tại buổi trao đổi TS Bùi Quang Xuân_Phó hiệu trưởng DNTU mong Khách sạn Wooshu chung tay cùng Nhà trường xây dựng các chương trình giảng dạy cho Sinh viên nắm bắt được các kỹ năng phục vụ với chuẩn 4 sao quốc tế. Ông Trần Đình Thảo_Giám đốc Khách sạn_ một doanh nhân Việt kiều Mỹ đã có nhiều năm thành đạt trong lĩnh vực du lịch, khách  sạn nhà hàng  sẽ nghiên cứu tuyển chọn các Sinh viên ngành Quản trị Khách sạn, Nhà hàng, Du lịch của DNTU để trực tiếp huấn luyện và  xây dựng một đội ngũ cán bộ  phục vụ các kỹ năng quản lý, kinh doanh và phục vụ khách hàng ở các khách sạn nhà hàng đạt chuẩn 4 sao phục vụ tại Khách sạn Wooshu. Qua đó giúp các Sinh viênDNTU  có cơ hội hội làm việc trong môi trường chuyên nghiệp trong nước và  quôc tế.

TS Bùi Quang Xuân_Phó hiệu trưởng DNTU  trao đổi cùng Ông Trần Đình Thảo_Giám đốc Khách sạn

Khách sạn Wooshu, là khách sạn 4 sao đầu tiên tại Biên Hòa với quy mô 132  phòng và những tiện ích cao cấp hiện đại cho khu vực ẩm thực (Food & Beverage).

Ban lãnh đạo Khách sạn Wooshu sẳn sàng tạo cơ hội cho các sinh viên DNTU năm cuối chuyên ngành Nhà hàng – Khách sạn có cơ hội tiếp xúc với các hoạt động thực tiễn cũng như thực hành và nâng cao tiếng Anh, qua đó tìm kiếm, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực kế cận, Khách sạn Wooshu thông báo tiếp nhận sinh viên DNTU  thực tập và làm việc bán thời gian với các nội dung như sau:

TS Bùi Quang Xuân_Phó hiệu trưởng DNTU   cùng Ông Trần Đình Thảo_Giám đốc Khách sạn và Ban lãnh đạo

Yêu cầu chung:
  • Sinh viên năm 2, 3 hoặc sinh viên năm cuối chuyên ngành: Quản trị Khách sạn, Nhà hàng, Du lịch, Nhân sự, và một số chuyên ngành khác có liên quan.
  • Nhanh nhẹn, trung thực, nhiệt tình, sáng tạo.
  • Có khả năng sử dụng tốt ngôn ngữ Anh, Việt trong giao tiếp
  • Khả năng làm việc độc lập, làm việc theo nhóm.
 Quyền lợi:
  • Được trang bị công cụ phục vụ cho việc học tập và nghiên cứu trong thời gian thực tập.
  • Được học hỏi, làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động.
  • Được hướng dẫn bởi những chuyên gia giàu kinh nghiệm, am hiểu sâu về nghiệp vụ.
  • Có cơ hội được làm việc tại Khách sạn sau khi tốt nghiệp.
  • Được trang bị đồng phục và các bữa ăn.
 Hồ sơ xin thực tập bao gồm:
  • Đơn xin thực tập.
  • Giấy giới thiệu của khoa.
  • Nội dung đề cương thực tập (nếu có).
  • Bảng điểm quá trình học tập (có xác nhận của nhà trường)
  • Bản photo CMND hoặc thẻ sinh viên.
  • 02 ảnh 3x4 chụp không quá 6 tháng.
Theo mô hình " Học đi đôi với hành " chúng tôi quan tâm đến sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực cho xã hội và tạo điều kiện cho các em có cơ hội được rèn luyện về kỹ năng, kiến thức sau khi ra trường.

Liên lạc trực tiếp Phòng Quan hệ Doanh nghiệp DNTU
Thời gian nhận hồ sơ thực tập: Từ ngày ra thông báo này đến hết ngày 30/6/2014.
Vũ Vi Minh Quân : ĐT 0976 006 765 Email :vuviminhquan@dntu.edu.vn