12:28 ICT Thứ hai, 19/11/2018

Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai ký kết thỏa thuận hợp tác với công ty SYM

Thứ hai - 29/12/2014 15:58
SYM

Chiều ngày 26/12/2014 tại trụ sở công ty Hữu hạn Chế tạo Công nghiệp và Gia công Chế biến hàng Xuất khẩu Việt Nam (VMEP) hay được biết với thương hiệu SYM, đã diễn ra buổi làm việc giữa đại diện Công ty và phòng Quan hệ Doanh nghiệp trường Đại học Công nghệ Đồng Nai.

Theo đó Công ty SYM đã ký kết thỏa thuận hợp tác giữa SYM và trường Đại học Công nghệ Đồng Nai. Cam kết hợp tác, tạo điều kiện cho sinh viên DNTU tiếp cận với các hoạt động thực tế tại SYM qua cá hoạt động thực tế như thăm quan nhà máy, thực tập, kiến tập, ưu tiên cho sinh viên trong các đợt tuyển dụng.

Được biết công ty SYM với gần 25 năm hoạt động, với tổng vốn đầu tư 160 triệu và trên 1700 nhân viên là doanh nghiệp xe máy có vốn đầu tư nước ngoài được cấp giấy phép đầu tư và xây dựng nhà máy sớm nhất tại Việt Nam. SYM xác định Việt Nam là thị trường chủ yếu của mình nên đã thành lập Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Xe máy, bao gồm khu chạy thử xe, khu vực tạo hình, tòa nhà văn phòng, khu vui chơi giải trí và KTX dành cho nhân viên.

Thỏa thuận hợp tác với Đại học Công nghệ Đồng Nai lần này sẽ giúp SYM tăng cường hơn nữa mối quan hệ hợp tác tốt đẹp với các đơn vị trong ngành giáo dục trên cơ sở đôi bên cùng có lợi. Đặc biệt, sẽ đem lại cho sinh viên Trường DNTU nhiều cơ hội ứng tuyển vào SYM cũng như sử dụng các sản phẩm dịch vụ ưu đãi của SYM.

Thầy Lê Mai Thanh đại diện phòng Quan hệ Doanh nghiệp nhà Trường cũng cam kết hỗ trợ phối hợp tạo điều kiện thuận lợi cho SYM thực hiện nhiều hoạt động đầu tư, cung cấp dịch vụ, giới thiệu thương hiệu đến toàn thể cán bộ giảng viên và sinh viên trong Trường.

Buổi ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp, chắc chắn rằng sự hợp tác giữa SYM và Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai sẽ mang lại hiệu quả và đem đến nhiều lợi ích cho các em sinh viên DNTU.