04:20 EST Thứ ba, 30/11/2021

anh

Thông tin cần thiết

Cổng thông tin

Dành cho doanh nghiệp
Viễn thông
Thép Seah
Hội doanh nhân
Golf Long Thành
Đăng ký giới thiệu thực tập 2017 - 2018
Diễn đàn

Trang nhất » Thông tin » Tin Tức » Quỹ khuyến học và Khởi nghiệp

Tạo điều kiện sinh viên DNTU đồng hành với VietinBank - Chi nhánh KCN Biên Hòa

Thứ tư - 30/10/2013 04:07
VietinBank

VietinBank

Tiến sỹ Bùi Quang Xuân và Phòng Quan hệ Doanh nghiệp DNTU đã trao đổi với Ban lãnh đạo VietinBank KCN Biên Hòa về việc đẩy mạnh quan hệ hợp tác phát triển của hai bên. Ban lãnh đạo VietinBank KCN Biên Hòa sẽ tạo điều kiện cho giảng viên đi học tập và làm việc tại ngân hang, sinh viên được kiến tập, thực tập trãi nghiệm và tham gia tuyển dụng nhân sự trong hệ thống VietinBank. 

Chúng tôi đến và trao đổi với Ban lãnh đạo VietinBank - CN KCN Biên Hòa (CN) trong chương trình giới thiệu với doanh nghiệp về hoạt động dạy và học của thầy trò Trường ĐH Công nghệ Đồng Nai. Chúng tôi được biết VietinBank - CN KCN Biên Hòa (CN) đã tận dụng sức mạnh thương hiệu VietinBank, xây dựng nguồn nhân lực có chất lượng cùng sự linh hoạt trong kinh doanh, Chi nhánh KCN Biên Hòa đã tạo thế vững chắc cho tăng trưởng tại Đồng Nai…


               Giám đốc Lê Hoàng Sơn luôn quan tâm xây dựng đội ngũ CBNV năng động, nhiệt huyết

Là một địa bàn kinh tế trọng điểm phía Nam, nơi có tốc độ tăng trưởng GDP cao, tập trung nhiều khu công nghiệp, nhiều nguồn vốn đầu tư trong và ngoài nước, Đồng Nai luôn là điểm đến thu hút rất nhiều doanh nghiệp. Đây là một lợi thế, nhưng cũng là thách thức với VietinBank - CN KCN Biên Hòa (CN). Hoạt động tài chính ngân hàng nơi đây luôn sôi động và cạnh tranh khốc liệt nhất.

Bám sát định hướng kinh tế của tỉnh Đồng Nai, định hướng của Ngành và chỉ đạo của Ban lãnh đạo VietinBank, Ban giám đốc CN đề ra các giải pháp kinh doanh phù hợp với tình hình thực tiễn của thị trường. Bên cạnh đó, trụ sở mới khang trang, bề thế của CN đặt tại ngã tư KCN Amata - khu vực có mật độ người và xe qua lại thường xuyên, giúp tạo hình ảnh ấn tượng về một ngân hàng uy tín, hiện đại với khách hàng.

Tận dụng lợi thế uy tín thương hiệu, vị thế đắc địa, sản phẩm dịch vụ đa dạng của VietinBank cùng sự linh hoạt trong kinh doanh, CN đang tạo thế cạnh tranh vững chắc với các đối thủ tại Đồng Nai. Hơn ai hết, Ban giám đốc cũng như tập thể cán bộ nhân viên (CBNV) VietinBank KCN Biên Hòa luôn ý thức được rằng nâng cao năng lực cạnh tranh là một nhân tố quyết định cho sự tăng trưởng.

VietinBank KCN Biên Hòa đề ra các mục tiêu tổng thể: tiếp tục kết hợp chặt chẽ giữa phát huy nội lực với tận dụng các nguồn lực bên ngoài để khắc phục những hạn chế trong năm qua nhằm xây dựng Chi nhánh phát triển an toàn, ổn định, hiệu quả theo mô hình tổ chức mới; hiện đại hóa, tăng trưởng bền vững, đáp ứng yêu cầu của nền kinh tế thị trường và hội nhập quốc tế, nâng cao năng lực cạnh tranh; phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu VietinBank;... Đối với các phòng Khách hàng, triển khai xây dựng chiến lược tiếp cận các đối tượng khách hàng cụ thể ngay từ những ngày đầu năm, giữ vững các khách hàng hiện có và phát triển và thu hút thêm khách hàng mới.


                Ông Lê Hoàng Sơn - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc VietinBank – Chi nhánh KCN Biên Hòa
 
Tiến sỹ Bùi Quang Xuân và Phòng Quan hệ Doanh nghiệp DNTU đã trao đổi với Ban lãnh đạo VietinBank KCN Biên Hòa về việc đẩy mạnh quan hệ hợp tác phát triển của hai bên. Ban lãnh đạo VietinBank KCN Biên Hòa sẽ tạo điều kiện cho giảng viên đi học tập và làm việc tại ngân hang,  sinh viên được kiến tập, thực tập trãi nghiệm và tham gia tuyển dụng nhân sự trong hệ thống VietinBank. Trước mắt, để các bạn sinh viên DNTU chuẩn bị tốt nghiệp ra trường vào ngày 17 tháng 11 năm 2013 VietinBank có cac chương trình tuyển dụng cán bộ quản lý. VietinBank tạo ra những cơ hội cho sự thăng tiến. Dịp nầy, Ban lãnh đạo VietinBank KCN Biên Hòa mong các bạn sinh viên DNTU hãy gia nhập Vietinbank khẳng định giá trị bản thân.

Hướng tới đối tượng thuộc nhóm nhân lực chất lượng cao có nhiều năm kinh nghiệm quản lý làm việc, giữ vị trí lãnh đạo chủ chốt tại các tổ chức tài chính kinh tế lớn, các ứng viên trong nội bộ VietinBank có nhu cầu thăng tiến trong sự nghiệp.

Chương trình tuyển dụng được thiết kế bài bản, chuyên nghiệp, thuận tiện phù hợp với đối tượng ứng viên có nhiều năm kinh nghiệm làm quản lý. 


                                       VietinBank KCN Biên Hòa – nơi khách hàng gửi trọn niềm tin
 
 Đối tượng tham dự:
  • Ứng viên không thuộc hệ thống VietinBank là công dân Việt Nam hay nước ngoài đã từng làm quản lý tại các Ngân hàng, định chế tài chính lớn trong và ngoài nước.
  • Ứng viên nội bộ trong hệ thống VietinBank cấp Trưởng/Phó phòng ban tại các đơn vị trở lên.
Quyền lợi của ứng viên
  • Cán bộ trúng tuyển sẽ được hưởng mức lương thoả đáng, chế độ đãi ngộ vượt trội của VietinBank và các chính sách phúc lợi, ưu đãi tốt nhất phù hợp với quy định của nước sở tại.
  • VietinBank cam kết sẽ tạo môi trường làm việc tốt nhất, chuyên nghiệp, sáng tạo và phù hợp với thông lệ quốc tế.
  • Cán bộ trúng tuyển có cơ hội được trau dồi kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ, nâng cao trình độ năng lực quản lý… được trải nghiệm trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại.
Vũ Vi Minh Quân

Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Phòng Quan Hệ Doanh Nghiệp & Phát triển kỹ năng

Với đội ngũ nhân sự năng động nhiệt huyết với sự nghiệp giáo dục, bằng trái tim của nhà giáo chúng tôi trao đến sinh viên những giá trị tốt đẹp nhất. Đến nay, chúng tôi đã mở rộng mạng lưới đối tác lên tới hàng ngàn doanh nghiệp trải đều trên các tỉnh ở khu vực phía Nam, cung cấp chương...

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 44

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 42


Hôm nayHôm nay : 8573

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 272424

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 13391428

Ngôn ngữ