23:22 EDT Thứ bảy, 17/08/2019

Thông tin cần thiết

Cổng thông tin

Dành cho doanh nghiệp
Viễn thông
Thép Seah
Hội doanh nhân
Golf Long Thành
Đăng ký giới thiệu thực tập 2017 - 2018
Việc làm bán thời gian
Thông tin giảng viên

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 43

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 42


Hôm nayHôm nay : 4592

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 80077

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5181483

Trang nhất » Thông tin » Tin Tức » Quan Hệ Doanh Nghiệp

TRƯỜNG ĐH CÔNG NGHỆ ĐỒNG NAI CHUẨN HÓA THEO CHƯƠNG TRÌNH IT ACADEMY CỦA MICROSOFT CHO SINH VIÊN

Thứ ba - 10/12/2013 20:12
DNTU-SHTP

DNTU-SHTP

Trong những năm trở lại đây, nguồn nhân lực công nghệ, nhất là công nghệ thông tin (CNTT) của nước ta ngày càng phát triển. Bên cạnh những nỗ lực đào tạo trong nước, các chương trình hợp tác đào tạo nước ngoài cũng được mở rộng. Trường Đại học Công Nghệ Đồng Nai đã có buổi làm việc với SHTP Training để  triển khai đào tạo chuẩn hóa và chứng chỉ quốc tế do Microsoft  IT Academy cấp. _Vũ Vi Minh Quân


                              Ban giám hiệu Nhà trường tại buổi làm việc cùng Trung tâm SHTP
 
Trong những năm trở lại đây, nguồn nhân lực công nghệ, nhất là công nghệ thông tin (CNTT) của nước ta ngày càng phát triển. Bên cạnh những nỗ lực đào tạo trong nước, các chương trình hợp tác đào tạo nước ngoài cũng được mở rộng. Tuy nhiên, theo đánh giá, mặt bằng chung trình độ, kỹ năng CNTT của nước ta chưa đều, chưa tương xứng với các nước trong khu vực và trên thế giới. Chính vì vậy, chuẩn hóa kỹ năng để bắt nhịp yêu cầu của khu vực và thế giới là cơ hội tốt để hội nhập. Trường Đại học Công Nghệ Đồng Nai đã có buổi làm việc với SHTP Training để  triển khai đào tạo chuẩn hóa và chứng chỉ quốc tế do Microsoft  IT Academy cấp. Microsoft IT Academy  là chương trình được xây dựng nhằm mục đích hỗ trợ và phát triển công tác đào tạo Công nghệ thông tin dành cho các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp và Phổ thông trung học trên toàn cầu.


            Ông Nguyễn Minh Thạnh_Giám đốc SHTP trình bày chương trình Microsoft IT Academy

Chương trình được thiết kế nhằm cung cấp cho Nhà Trường tất cả các lợi ích và tài nguyên về giảng dạy và học tập của Microsoft như: Kho giáo trình chuẩn hóa, kho Phần mềm DreamSpark, hệ thống thư viện điện tử, các kỳ thi chứng chỉ quốc tế về CNTT, chứng chỉ hoàn thành khóa học của Microsoft, các công cụ hỗ trợ công tác giảng dạy và nghiên cứu của Giáo viên và Sinh viên …. Các lợi ích của chương trình không chỉ dành cho Khoa CNTT mà còn áp dụng cho tất cả các Giảng viên, Sinh viên các Khoa khác trong nhà trường. Các Giảng viên, sinh viên ngoài ngành CNTT sẽ được hưởng lợi ích từ nhánh đào tạo Tin học văn phòng (MOS) được công nhận trên toàn thế giới. 


                        Trung tâm SHTP tham quan Trường ĐH Công nghệ Đồng Nai

 
Cho đến nay, Chương trình này của Microsoft đã có hơn 10.000 thành viên ở hơn 160 quốc gia tham gia và được xác thực là thành viên chương trình của Microsoft trên toàn thế giới.Trong buổi làm việc Ban giám hiệu Nhà trường  đánh giá chương trình Microsoft IT Academy  sẽ tạo điều kiện cho sinh viên DNTU tiếp nhận công nghệ thông tin theo chuẩn Microsoft. Qua đó sẽ giúp sinh viên chuẩn hóa kỹ năng để bắt nhịp yêu cầu của khu vực và thế giới.

Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Phòng Quan Hệ Doanh Nghiệp & Phát triển kỹ năng

  GIỚI THIỆU PHÒNG QUAN HỆ DOANH NGHIỆP & PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG Địa chỉ: Khu Hành chính, Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai, đường Nguyễn Khuyến, KP5, P. Trảng Dài, TP. Biên Hòa, T. Đồng Nai.  Số điện thoại: 0251.252.899 email: vuthihanhtam@dntu.edu.vn    CHỨC...