13:11 ICT Thứ bảy, 04/04/2020

Diễn đàn

Trang nhất » Thông tin » Tin Tức » Quỹ khuyến học và Khởi nghiệp

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐỒNG NAI ĐÀO TẠO NGUỒN NHÂN LỰC CHẤT LƯỢNG CAO CHO NGÀNH DU LỊCH

Thứ tư - 09/04/2014 08:53
dntu

Nhằm tạo môi trường trải nghiệm nghề nghiệp và việc làm cho các sinh viên ngành du lịch, Trường Đại học Công nghệ đồng Nai đã  tạo cầu nối giao lưa giữa Nhà trường và các công ty du lịch cụ thể là TS. Bùi Quang Xuân – Phó hiệu trưởng đã có buổi làm việc cùng lãnh đạo Công ty Cp du lịch thác Dambri và Tổng công ty TNHH Tâm Châu.

Từ thành phố Bảo Lộc đi hơn 16 km. Qua những đồi chè , nương dâu và cà phê bạt ngàn xanh ngát . Du khách đến với khu du lịch thác đambri được chiêm ngưỡng những vẻ đẹp mà thiên nhiên ban tặng . Vì khí hậu quanh năm mát mẻ .Có quần thể thác nước hùng vĩ đẹp nhất tây nguyên cao gần 60 m.Ngày đêm với những khối nước khổng lồ từ trên cao dội xuống tung bọt trắng xóa tạo ra cảnh huyền bí và hùng vĩ .Thác Đambri là thác chính cách trung tâm gần 100m , nằm ở giữa khu rừng nguyên sinh có nhiều cây cổ thụ ngàn năm tuổi và động thực vật quý hiếm. Ngày nay khu du lịch thác Đambri là địa điểm ,tham quan giải trí lí tưởng cho du khách trong nước và quốc tế .

Công ty TNHH Trà – Cà phê Tâm Châu là một trong những công ty phát triển nhanh nhất tại Lâm Đồng chuyên sản xuất, chế biến và kinh doanh các loại trà, cà phê phục vụ cho thị trường trong nước cũng như xuất khẩu. Trụ sở chính toạ lạc ngay tại trung tâm thị xã Bảo Lộc. Công ty có một trung tâm Trà – Cà phê lớn nhất Bảo Lộc chuyên giới thiệu và bán các sản phẩm của công ty và đặc sản trên mọi miền đất nước. Nối liền với trung tâm là một nhà hàng thanh lịch, tiện nghi với sức chứa trên 1500 người và một công ty chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh.

Tại buổi làm việc cùng Lãnh đạo Công ty  TS. Bùi Quang Xuân cũng đã mời phía công ty tham gia hội thảo khoa học chuyên đề: “An toàn thực phẩm và an ninh lương thực châu Á” do trường Đại học công nghệ Đồng Nai, phối hợp với Sở khoa học công nghệ  tỉnh  Đồng Nai và  Hiệp hội “An toàn thực  phẩm và an ninh lương thực  Châu  Á ( AFSSA) tổ chức từ ngày 15/8/2014 đến ngày 17/8/2014.

Thông qua tham dự chương trình này đã cho thấy mối quan hệ hợp tác giữa hai bên đã nâng lên tầm cao mới. Ngoài ra Nhà trường cùng Công ty sẽ mở các lớp đào tạo ngắn hạn, tiếp tục đưa sinh viên đi thực tập, kiến tập và giới thiệu việc làm. Ban lãnh đạo mong muốn ngày càng hợp tác sâu trong việc nâng cao chất lượng nguồn nhân lực và phát triển ngành du lịch việt nam.