06:42 EDT Thứ sáu, 14/08/2020

TRƯỜNG ĐH CÔNG NGHỆ ĐỒNG NAI KÝ KẾT HỢP TÁC CÙNG TỔNG CTY BẢO HIỂM SÀI GÒN PVI

Thứ sáu - 26/07/2013 09:33
BẢO HIỂM PVI SÀI GÒN

Ngày 26 tháng 7 năm 2013 TS Bùi Quang Xuân đã có buổi làm việc chiến lược cùng Tổng công ty bảo hiểm Sài Gòn PVI. Trong buổi làm việc TS Bùi Quang Xuân đã cùng Ông Lê Hữu Thành_Tổng giám đốc công ty cùng soạn thảo Hợp đồng hợp tác chiến lược giữa Khoa_Nhà trường và Công ty.

Ông Lê Hữu Thành_Tổng giám đốc công ty sẽ có buổi thăm quan Nhà trường và cùng xem xét ký kết Hợp đồng cùng Khoa Kinh tế trong việc tiếp nhận sinh viên thực tập và cùng triển khai các dịch vụ của công ty .

Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Dầu khí Việt Nam (PVI) phát triển từ một công ty bảo hiểm nội bộ thuộc Tổng công ty Dầu khí Việt Nam (nay là Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam - PVN) trở thành nhà bảo hiểm công nghiệp số một Việt Nam, dẫn đầu trong các lĩnh vực trọng yếu của thị trường bảo hiểm như Năng lượng (chiếm thị phần tuyệt đối), Hàng hải, Tài sản – Kỹ thuật... và quan trọng hơn, PVI đang sẵn sàng hướng tới trở thành một Định chế Tài chính – Bảo hiểm quốc tế.

Minh Quân.