04:57 EST Thứ ba, 30/11/2021

anh

Thông tin cần thiết

Cổng thông tin

Dành cho doanh nghiệp
Viễn thông
Thép Seah
Hội doanh nhân
Golf Long Thành
Đăng ký giới thiệu thực tập 2017 - 2018
Diễn đàn

Trang nhất » Thông tin » Tin Tức » Quỹ khuyến học và Khởi nghiệp

SINH VIÊN DNTU THỰC TẬP TRẢI NGHIỆM TẠI TẬP ĐOÀN NHỰA BẢO VÂN – BAVICO

Thứ năm - 26/12/2013 21:04
Bavico

Bavico

Nằm trong chương trình đưa sinh viên đến tham quan và thực tập tại các Doanh nghiệp. Ngày 26 – 12- 2013 Trường Đại Học Công nghệ Đồng Nai đã có buổi làm việc chiến lược hợp tác cùng Tập Đoàn Nhựa Bảo Vân – Bavico nhằm hỗ trợ sinh viên có cơ hội tiếp cận với các chương trình học tập thực tế hơn tại Doanh nghiệp.Tập đoàn nhựa Bảo Vân khởi đầu là Công ty TNHH Nhựa Bảo Vân được thành lập từ năm 1993, là một công ty sản xuất bao bì PET đầu tiên và lớn nhất Việt Nam. Là công ty duy nhất ở Việt Nam xuất khẩu sản phẩm phôi nhựa PET sang thị trường Mỹ và CANADA với mức tăng trưởng 40% một năm. Tập đoàn Bảo Vân phát triển không ngừng với tốc độ tăng trưởng bình quân là 45 % mỗi năm trong suốt 17 năm qua. Ngày nay Tập Đoàn Bảo Vân  đã vươn tới tầm cao là nhà sản xuất phôi chai PET hàng đầu Đông Nam Á.


              Ông Bùi Đình Xuân đại diện cty tham dự _Sàn giao dịch việc làm DNTU 2013
 
Tập đoàn Nhựa Bảo Vân - BAVICO  bao gồm tất cả các nhà máy, chi nhánh, văn phòng đại diện ở khắp các tỉnh thành và nước ngòai.

Tập đoàn luôn sử dụng công nghệ và kỹ thuật tiên tiến hiện đại nhất. Là công ty duy nhất ở Việt Nam xuất khẩu sản phẩm phôi nhựa PET sang thị trường Mỹ và CANADA với mức tăng trưởng 40% một năm. Trong 3 năm liền 2004, 2005, 2006 công ty được Bộ thương mại tặng bằng khen 3 lần về thành tích xuất khẩu. Năm 2007 xuất khẩu tăng 70%.
 
Nhân chuyến viếng thăm của Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết tại Mỹ,  tập đoàn Bảo Vân đã ký hợp đồng xuất khẩu sang Mỹ trị giá 103 triệu dollar Mỹ trong thời hạn 7 năm , trước sự chứng kiến của chủ tịch nước và phó thủ tướng Phạm Gia Khiêm.

Tất cả sản phẩm của Công ty được kiểm soát chặt chẽ từ khâu nguyên liệu nhập vào, sản xuất ra thành phẩm, kiểm tra và giao cho khách hàng qua hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000 mà Công ty đã được tổ chức quốc tế cấp chứng nhận. Bên cạnh đó Bảo Vân còn được chứng nhận : THƯƠNG HIỆU ĐẠT CÚP VÀNG “  về uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam. Hơn thế nữa Bảo Vân được giải thưởng “ CÚP VÀNG CHẤT LƯỢNG  HỘI NHẬP WTO “ và "CÚP VÀNG VĂN HÓA DOANH NHÂN"


          TS Bùi Quang Xuân cùng các Doanh nghiệp tham gia Sàn giao dịch việc làm DNTU 2013

Với mong muốn tạo cơ hội cho sinh viên đến thực tập và làm việc tại Cty. Qua đó sinh viên có thời gian thích ứng với môi trường làm việc công nghiệp nếu sinh viên trải qua quá trình thực tập có kết quả tốt Cty sẽ tạo cơ hội cho sinh viên trở thành nhân viên chính thức. Đây là cơ hội tốt cho sinh viên DNTU vừa thực tập và có việc làm ngay khi tốt nghiệp ra trường.
Vũ Vi Minh Quân
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Phòng Quan Hệ Doanh Nghiệp & Phát triển kỹ năng

Với đội ngũ nhân sự năng động nhiệt huyết với sự nghiệp giáo dục, bằng trái tim của nhà giáo chúng tôi trao đến sinh viên những giá trị tốt đẹp nhất. Đến nay, chúng tôi đã mở rộng mạng lưới đối tác lên tới hàng ngàn doanh nghiệp trải đều trên các tỉnh ở khu vực phía Nam, cung cấp chương...

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 42


Hôm nayHôm nay : 8927

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 272778

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 13391782

Ngôn ngữ