22:45 ICT Thứ tư, 28/09/2022

anh

Thông tin cần thiết

Cổng thông tin

Dành cho doanh nghiệp
Viễn thông
Thép Seah
Hội doanh nhân
Golf Long Thành
Đăng ký giới thiệu thực tập 2017 - 2018
Diễn đàn

Trang nhất » Thông tin » Tin Tức » Quỹ khuyến học và Khởi nghiệp

SINH VIÊN DNTU THAM QUAN CTY TNHH BAO BÌ NHẬT BẢN (JPT)

Thứ năm - 17/10/2013 19:42
Cty JPT Nhật Bản

Cty JPT Nhật Bản

Kiến thức có được từ các chuyến thực tế tại doanh nghiệp được kỳ vọng sẽ giúp cho sinh viên sáng tỏ lý thuyết đã học và biết cách vận dụng trong thực tế_Vũ Vi Minh Quân


     Ngày 16 tháng 10 năm 2013 Sinh viên Trường Đại Học Công Nghệ Đồng Nai đã có buổi tham quan kiến tập tại Cty TNHH Bao Bì Nhật Bản (JPT). Năm 1996, dưới sự hợp tác của 2 công ty CHUBU SHIKO CO.,LTD và Công ty NISSHO IWAI PAPER and PULP. Cty TNHH Bao Bì Nhật Bản viết tắt là JPT ra đời tại Việt nam góp phần cung ứng nhu cầu về sản phẩm bao bì giấy công nghiệp cho thị trường Việt nam cũng như các nước lân cận.


                                                 Tham quan dây chuyền sản xuất

     Kiến thức có được từ các chuyến thực tế tại doanh nghiệp được kỳ vọng sẽ giúp cho sinh viên sáng tỏ lý thuyết đã học và biết cách vận dụng trong thực tế. Từ mục tiêu đào tạo của Nhà trường, kết hợp lý luận với thực tiễn, chuẩn bị cho sinh viên khi ra trường có thể đảm nhận ngay được các công việc của chuyên ngành tại các cơ sở công tác thực tế.


                                                       Chụp hình lưu niệm tại Cty
         
    Qua buổi tham quan này Sinh viên DNTU đã có những bài học bổ ích trong việc xây dựng các mô hình ISO, Quản trị nhân sự, Quản lý Phân xưởng… mà các em chính là những cán bộ chủ chốt trong các Doanh nghiệp sau này. Đồng thời Phòng Quan hệ doanh nghiệp cũng đã làm việc trao đổi với Cty JPT về việc hợp tác lâu dài để đưa sinh viên DNTU đến tham quan, thực tập và phỏng vấn tuyển dụng làm việc tại các nhà máy trong hệ thống Công ty JPT Nhật Bản.
 
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Phòng Quan Hệ Doanh Nghiệp & Phát triển kỹ năng

Với đội ngũ nhân sự năng động nhiệt huyết với sự nghiệp giáo dục, bằng trái tim của nhà giáo chúng tôi trao đến sinh viên những giá trị tốt đẹp nhất. Đến nay, chúng tôi đã mở rộng mạng lưới đối tác lên tới hàng ngàn doanh nghiệp trải đều trên các tỉnh ở khu vực phía Nam, cung cấp chương...

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 50


Hôm nayHôm nay : 17207

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 509790

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 18600103

Ngôn ngữ