15:46 ICT Thứ bảy, 08/08/2020

Trang nhất » Thông tin » Tin Tức » Quỹ khuyến học và Khởi nghiệp

SINH VIÊN DNTU THAM QUAN CTY TNHH BAO BÌ NHẬT BẢN (JPT)

Thứ năm - 17/10/2013 19:42
Cty JPT Nhật Bản

Kiến thức có được từ các chuyến thực tế tại doanh nghiệp được kỳ vọng sẽ giúp cho sinh viên sáng tỏ lý thuyết đã học và biết cách vận dụng trong thực tế_Vũ Vi Minh Quân

Ngày 16 tháng 10 năm 2013 Sinh viên Trường Đại Học Công Nghệ Đồng Nai đã có buổi tham quan kiến tập tại Cty TNHH Bao Bì Nhật Bản (JPT). Năm 1996, dưới sự hợp tác của 2 công ty CHUBU SHIKO CO.,LTD và Công ty NISSHO IWAI PAPER and PULP. Cty TNHH Bao Bì Nhật Bản viết tắt là JPT ra đời tại Việt nam góp phần cung ứng nhu cầu về sản phẩm bao bì giấy công nghiệp cho thị trường Việt nam cũng như các nước lân cận.

Tham quan dây chuyền sản xuất

Kiến thức có được từ các chuyến thực tế tại doanh nghiệp được kỳ vọng sẽ giúp cho sinh viên sáng tỏ lý thuyết đã học và biết cách vận dụng trong thực tế. Từ mục tiêu đào tạo của Nhà trường, kết hợp lý luận với thực tiễn, chuẩn bị cho sinh viên khi ra trường có thể đảm nhận ngay được các công việc của chuyên ngành tại các cơ sở công tác thực tế.

Chụp hình lưu niệm tại Cty

Qua buổi tham quan này Sinh viên DNTU đã có những bài học bổ ích trong việc xây dựng các mô hình ISO, Quản trị nhân sự, Quản lý Phân xưởng… mà các em chính là những cán bộ chủ chốt trong các Doanh nghiệp sau này. Đồng thời Phòng Quan hệ doanh nghiệp cũng đã làm việc trao đổi với Cty JPT về việc hợp tác lâu dài để đưa sinh viên DNTU đến tham quan, thực tập và phỏng vấn tuyển dụng làm việc tại các nhà máy trong hệ thống Công ty JPT Nhật Bản.